#Song Joong-ki kết hôn lần 2

Song Joong Ki đưa mẹ vợ tới sống chung

Dispatch đã tung ra những hình ảnh ghi lại Katy Louise Saunders và mẹ đi mua đồ cho trẻ em tại Hàn Quốc.

30/01/2023 16:51

google_Tiin.vn

Những hình ảnh được công bố ghi lại khoảnh khắc đi sắm đồ trẻ em của Katy Louise Saunders Song Joong Ki và mẹ ruột. Theo Dispatch, gia đình Song Joong Ki mới chuyển đến sống tại biệt thự ở Itaewon trị giá 20 tỷ won (hơn 16 triệu USD). Trước đó, nam tài tử và bà xã Katy Louise Saunders đã chung sống tại một biệt thự ở khu phố Hannam, Seoul từ mùa xuân năm ngoái.

Bên cạnh đó, trang săn tin này cũng cho biết rằng Song Joong Ki đã mời bố mẹ của Katy đến Hàn Quốc sau khi vợ mang thai. Họ được cho là đang sống cùng nhau trong ngôi biệt thự ở Itaewon.

Trả lời về những thông tin này, công ty quản lý của Song Joong Ki trả lời lấp lửng rằng khó có thể xác nhận vì đây là cuộc sống riêng tư của nam diễn viên. Tuy nhiên, do những hình ảnh được công bố khá rõ ràng nên cư dân mạng cho rằng thông tin trên là chính xác.

Ngoài ra, công ty cũng trả lời câu hỏi về đám cưới của Song Joong Ki: “Lễ cưới sẽ được tổ chức riêng nhưng vẫn chưa có quyết định cụ thể nào. Cả hai sẽ trải qua cuộc sống mới cưới qua lại giữa Hàn Quốc và Vương quốc Anh”.

Theo PV/Ảnh: Dispatch, Soompi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều