Thiều Bảo Trâm mong muốn tìm được người yêu biết trân trọng, Thiều Bảo Trang ẩn ý chuyện đánh mất trong tình yêu

Cặp chị em Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang đã đồng loạt chia sẻ những quan điểm về chuyện tình yêu và thu hút sự quan tâm lớn.

23/11/2022 22:28

Nói đến một trong những cặp chị em có đường tình trắc trở nhất nhì Vbiz, chắc chắn phải kể đến Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm. Từng có 8 năm dài Thiều Bảo Trâm dính tin đồn yêu đương với Sơn Tùng, thế nhưng vẫn chưa ai lên tiếng công nhận. Tương tự như cô em của mình, Thiều Bảo Trang cũng có quãng thời gian 9 năm bị nghi hẹn hò với nhạc sĩ Phương Uyên nhưng sau cùng vẫn quay lại thời điểm độc thân lẻ bóng.

Cho đến mới đây, trên trang Instagram cá nhân, cả Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm đã đồng loạt có những chia sẻ về chuyện tình yêu. Theo đó, giọng ca Sau lưng ai có ai kìa mong muốn tìm được một người yêu đủ trưởng thành để trân trọng tình cảm giữa cả 2. Cụ thể, bài viết có nội dung như sau:

'Tôi không mong sẽ tìm được một ai đó yêu mình thật mãnh liệt. Chỉ hi vọng rằng sau này có thể gặp được một người đủ trưởng thành để trân trọng tình cảm giữa chúng tôi. Kiểu như không phải không rời xa, mà là bên nhau bình yên quá nên không ai muốn rời đi. Có những thứ bình lặng mà bền lâu. Đúng người, kịp lúc, thì chẳng cần thề hứa sẽ vẫn an yên. Em đã bận lòng đủ nhiều rồi, từ giờ anh chỉ cho phép em hạnh phúc thôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Thiều Bảo Trâm đã có chia sẻ về chuyện tình cảm.

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trang cũng có dòng trải lòng: 'Với người phụ nữ của mình, tốt nhất là đừng dạy cô ấy trở thành người mạnh mẽ, vì đó cũng là lúc bạn đánh mất cô ấy'. Hiện tại, chia sẻ này của cả 2 chị em đều đang nhận được sự quan tâm đông đảo. Có lẽ sau những tổn thương trong chuyện tình cảm, 2 cô gái này đều mong muốn tìm được một bến đỗ thực thụ.

Nội dung chú thích ảnh

Thiều Bảo Trang cũng có hành động tương tự.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, cả 2 vẫn đang độc thân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đường tình duyên của cặp chị em này đầy trắc trở.

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều