Bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn thản nhiên làm điều này giữa lúc nam ca sĩ vướng ồn ào

Có vẻ như cuộc sống và gia đình Ưng Hoàng Phúc không mấy bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

27/11/2021 11:06

Tối ngày 26/11, đại diện của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lên tiếng về thông tin gây tai nạn cho một cụ già và sau đó tiếp tục va chạm mạnh với một xe khác nhưng không ở lại hiện trường chịu trách nhiệm mà 'bỏ của chạy lấy người'. 

Phía Ưng Hoàng Phúc thừa nhận tai nạn là có thật, nhưng nam ca sĩ không hề gây thương tích cho cụ già nào như tin đồn, cũng không trốn trách trách nhiệm bồi thường cho người bị thiệt hại.

Giải thích kỹ hơn, nam ca sĩ cho hay, khi đang di chuyển trên đường về nhà thì bất ngờ 2 xe gắn máy chạy phía trước va chạm lẫn nhau. Nam ca sĩ theo phản xạ đạp thắng, lách qua để không vướng vào người đang bị té xe phía trước. Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải đến nhà để giải quyết.

Thông báo của phía Ưng Hoàng Phúc về việc tin đồn gây tai nạn rồi bỏ trốn khiến mạng xã hội ồn ào suốt cả ngày hôm qua.

Thông báo của phía Ưng Hoàng Phúc về việc tin đồn gây tai nạn rồi bỏ trốn khiến mạng xã hội ồn ào suốt cả ngày hôm qua.

Có vẻ như tài xế xe bán tải nói trên không nghe thấy nên đã không đi theo xe Ưng Hoàng Phúc như nam ca sĩ đề nghị. Đến khi phát hiện chuyện này thì nam ca sĩ đã nhờ nhân viên chạy ra nơi xảy ra sự cố để tìm tài xế phía thiệt hại nhưng không có cách nào liên lạc với người đó. V

Sau đó, bài tố được đăng lên mạng, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải. Hai bên đã trao đổi để cùng giải quyết vấn đề vì đây sự việc ngoài ý muốn. Phía nam ca sĩ đã liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ người chủ xe bán tải chi phí sửa xe.

Mặc dù đã trả lời báo chí một lần rồi lại đính chính trên mạng một lần nữa chỉ sau vài tiếng đồng hồ, song cách giải thích của phía Ưng Hoàng Phúc vẫn khiến dư luận có ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng vào thời điểm dễ kẹt xe, ùn tắc, xe bán tải còn chạy ngược chiều thì khi yêu cầu phía thiệt hại đến một địa điểm khác, giải quyết vấn đề, Ưng Hoàng Phúc phải quan sát họ có theo kịp xe mình hay không. Một số cư dân mạng cũng không đồng tình cách giải thích có gọi 'nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc'.

Mới đây, người mẫu Kim Cương - vợ của Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải hình ảnh khai trương quán nước của 2 vợ chồng giữa 'bão' dư luận. Cô tỏ ra vô cùng háo hức khi mọi thứ đã sẵn sàng đón khách. Có vẻ như sự việc vừa qua không ảnh hưởng quá nhiều tới công việc của 2 vợ chồng. Tất cả đều đang chuẩn bị chu đáo nhất để hoàn thành công việc của mình.

Kim Cương vẫn hào hứng khoe quán nước mới khai trương của 2 vợ chồng

Kim Cương vẫn hào hứng khoe quán nước mới khai trương của 2 vợ chồng

Ưng Hoàng Phúc và vợ khi nhận xe

Ưng Hoàng Phúc và vợ khi nhận xe

Xem thêm:

>> Ưng Hoàng Phúc từng hé lộ ê-kíp của Thủy Tiên đề nghị tạo scandal để nổi tiếng

>> Lộ ảnh Hải Tú mặc đồ cô dâu giữa nghi vấn đã sinh con và sắp kết hôn với Sơn Tùng?

Theo BN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều