Clip: Bị tivi đổ ập xuống người, bé gái không khóc mà có hành động bất ngờ

Bé gái có cách xử lý tình huống 'bá đạo' khiến người xem phải dành nhiều lời khen ngợi.

13/05/2022 15:08

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại pha xử lý tình huống 'bá đạo' của bé gái ở Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc nhận về nhiều sự chú ý.

Clip: Bé gái bị kệ tủ và tivi đổ ập xuống người

Cụ thể vào khoảng 12h trưa, bé gái khoảng 3 tuổi đang ngồi vắt vẻo trên cánh của kệ tivi ở phòng khách. Trước mặt cô bé là màn hình chiếc tivi phẳng cỡ lớn, đang chiếu phim hoạt hình mà cô bé yêu thích. 

Tuy nhiên do vịn tay vào cánh tủ khiến đồ vật bị mất thăng bằng. Ngay sau đó, chiếc tivi cùng kệ tủ đã đổ ập ra sàn nhà, đè lên người bé gái.

Bé gái may mắn không bị thương tích gì, thậm chí chiếc tivi bị đổ xuống cũng hoàn toàn không bị vỡ hay hỏng hóc.

Nội dung chú thích ảnh

Sự cố mà cô bé gặp phải gây chú ý. 

Ngay sau khi gặp sự cố trên, bé gái không tỏ ra lo lắng, sợ hãi. Cô bé vẫn điềm tĩnh dựng chiếc tivi đứng thẳng lên trên mặt đất và tiếp tục xem phim. 

Nội dung chú thích ảnh

Hành động của cô bé sau đó gây bất ngờ.

Có lẽ vì đang xem dở bộ phim hoạt hình yêu thích và không bị đau ở đâu nên em bé vẫn ung dung tiếp tục 'công việc' của mình.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, pha xử lý 'ngon ơ' của bé gái đã khiến dân mạng được phen thót tim nhưng cũng phải bật cười khen ngợi. Nhiều người thở phào nhẹ nhõm khi công nhận cách xử lý tình huống thông minh của em bé nhưng sự cố này cũng là bài học cho các bậc phụ huynh nên trông chừng con em mình cẩn thận để tránh những tình huống nguy hiểm xảy đến.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều