Dán giấy, đổ keo 502 vào ổ khóa nhà dân 'đề nghị' đăng ký kênh… YouTube

Ngày 17/8, Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết đã làm rõ người đổ keo 502 vào ổ khóa nhà của hàng chục người dân trên địa bàn là một thiếu niên mới 16 tuổi.

17/08/2022 22:12

Công an xác định người đổ keo 502 vào ổ khóa nhà của hàng chục người dân là N.N.K. (16 tuổi, ngụ phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) và đang xem xét hành vi hủy hoại tài sản của K.

Trước đó, sáng 16/8, nhiều hộ dân sống trong kiệt 89 đường Lê Văn Hưu (phường Mỹ An) thức dậy thì tá hỏa phát hiện ổ khóa cổng của nhà mình bị đổ keo 502 không mở được.

Kèm theo ổ khóa bị đổ keo là một mẩu giấy nhỏ chỉ dẫn truy cập vào một kênh YouTube. Sự việc khiến nhiều người hoang mang, họ tìm nhiều cách phá khóa mới ra được khỏi nhà.

Nhận tin báo, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã chỉ đạo Công an phường Mỹ An tập trung truy xét, làm rõ đối tượng và động cơ vụ việc. Đến 13h cùng ngày, cảnh sát đã truy xét được K. chính là thủ phạm.

Tại cơ quan công an, K. khai nhận đã thực hiện nhỏ keo và dán mẫu giấy trên 40 căn nhà thuộc nhiều địa bàn tại TP Đà Nẵng.

Mục đích của nam thanh niên này là để mọi người đăng ký kênh YouTube của mình nhằm tăng lượng xem.

Theo Hồ Ca/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều