#VBA 2022

Khoảnh khắc ấm áp của cặp vợ chồng nổi tiếng làng bóng rổ Triệu Hán Minh - Huỳnh Ngoan trên sân nhà Danang Dragons

Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Ngoan dự khán trận ra quân của Danang Dragons đồng thời chia sẻ: 'Anh Minh đánh đâu, mình theo đến đó để cổ vũ'.

23/06/2022 07:12

Sau SEA Games 31 vừa qua, đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam có thể nói đã tạo nên 'cơn sốt' rất lớn, trong đó có cái tên Huỳnh Ngoan - Đội trưởng đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam. Không chỉ vậy, cô còn được biết tới là vợ của 'lão tướng' Triệu Hán Minh - cũng là một cái tên nổi tiếng tại VBA.

Ở mùa giải VBA 2022 vừa mới khởi tranh, Hán Minh đang là thành viên CLB Danang Dragons. Tối qua (22/6), trong trận ra quân của ông xã, Huỳnh Ngoan cũng có mặt tại NTĐ Quân khu 5 - sân nhà của 'Rồng sông Hàn' để cổ vũ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 Đội trưởng Huỳnh Ngoan có mặt tại NTĐ Quân khu 5 cổ vũ ông xã

'Thật ra từ trước tới giờ, anh Minh đánh đâu là mình theo đó để đi cổ vũ, giờ anh Minh thi đấu cho Danang Dragons thì mình cũng chỉ biết sắp xếp được trận nào thì đi trận đó vì công việc vận động viên tuyển thành phố Hồ Chí Minh của mình cũng khá bận' - Huỳnh Ngoan tiết lộ kế hoạch đi làm fan của chồng.

Dù đều thường xuyên vắng nhà và rất bận với lịch tập luyện, thi đấu, tuy nhiên theo chia sẻ của nữ tuyển thủ thì cả hai vẫn cân đối được mọi việc: 'Hai vợ chồng mình cũng đã ra ở riêng và có sự phân chia bù trừ công việc cho nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 Khoảnh khắc ấm áp của cặp vợ chồng nổi tiếng làng bóng rổ Việt

Thời gian gần đây, trước thông tin tiết lộ sẽ có giải VBA 3x3 dành cho các VĐV nữ trong tương lai gần, cá nhân Huỳnh Ngoan cũng không giấu được sự phấn khích. Cô nói: 'Đây chắc chắn là một tin tuyệt vời dành cho các nữ vận động viên vì có thêm sân chơi để thi đấu, nâng cao trình độ'.

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Ngoan là một trong bốn tuyển thủ nữ đã xuất sắc giành được tấm huy chương Bạc ở nội dung bóng rổ 3x3 dành cho nữ tại SEA Games 31 vừa qua cùng với Trương Thảo My, Trương Thảo Vy và Trần Thị Anh Đào. 

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều