Đưa con gái đi chơi, bố khiến con ám ảnh cả đời vì...

Trêu chọc con, một ông bố ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, vô tình khiến con gái nhỏ đau đớn, sợ hãi và ám ảnh cả đời.

11/10/2022 13:46

google_Tiin.vn

Trong kỳ nghỉ lễ dài ngày nhân dịp Quốc khánh ở Trung Quốc, nhiều bậc phụ huynh tranh thủ đưa con đi chơi, cùng nhau tạo dựng kỷ niệm đẹp. Thế nhưng, một ông bố ở Tứ Xuyên lại khiến con gái nhỏ đau đớn, sợ hãi, ám ảnh cả đời chỉ vì muốn trêu chọc con.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một điểm vui chơi, giải trí ở Quảng An, Tứ Xuyên. Bé gái được bố mẹ đưa đi chơi lúc đầu vô cùng hào hứng, mọi chuyện chỉ thay đổi khi cả gia đình cùng nhau đi qua một chiếc cầu dây treo bắc qua hồ bơi.

Qua hình ảnh đăng tải, có thể thấy bé gái đang đi giữa bố mẹ, mẹ thì dùng điện thoại quay ở phía trước, còn bố thì đi phía sau. Trong lúc này, người bố đột nhiên nổi lên ý định trêu con gái, anh cố tình đung đưa, rung lắc chiếc cầu dây, khiến con gái sợ hãi khóc thét. Trong lúc tuyệt vọng, bé chỉ biết nắm lấy tay vịn của cầu dây.

Nội dung chú thích ảnh

 Đưa con gái đi chơi, bố khiến con ám ảnh cả đời.

Tuy nhiên, do lực lắc quá mạnh, bé gái không thể đứng vững được nữa và rơi thẳng vào khe giữa các thanh cầu. May mắn thay, cầu treo được trang bị lưới an toàn nên bé gái không bị rơi xuống nước. Thế nhưng, dù lưới an toàn dưới cầu treo đã đỡ được bé gái nhưng ắt hẳn bé đã phải chịu đựng sự sợ hãi tột cùng trong khoảnh khắc tuột tay, trượt rơi xuống.

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền, rất nhanh đã nhận được sự chú ý. Không ít người bày tỏ sự rất phẫn nộ và chỉ trích bố mẹ của bé gái là vô trách nhiệm, không đủ tư cách làm phụ huynh.

Hành động lắc cầu của người bố không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân còn gây nguy hiểm cho người khác, làm hư hại thiết bị cầu dây. Bên cạnh đó, hành động đứng yên quay video của người mẹ bị 'ném đá' là vô tâm, không biết chăm sóc con cái.

'Bố nghịch dại, mẹ không ngăn, nồi nào úp vung nấy, chỉ tội nghiệp con bé con', một cư dân mạng bức xúc nói.

Theo Kiều Dụ (Theo SH)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều