#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Fanpage của Johnny Dang bị dân mạng thả loạt 'phẫn nộ', tràn vào 'đòi' hộ Khoa Pug 30 tỷ đồng

Sau clip của Khoa Pug chia sẻ việc bị ‘người bạn mới quen’ lừa 30 tỷ, fanpage của Johnny Dang lập tức trở thành nơi bình luận khiếm nhã của cư dân mạng.

01/12/2021 14:26

Màn 'đấu tố' qua lại giữa Khoa Pug và Johnny Dang trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết. Sau nhiều lần bị Johnny Dang 'chỉ mặt điểm tên' với nội dung sống bất tín, Khoa Pug mới đây đã đăng tải dòng trạng thái gay gắt kể bị bạn mới quen trên đất Mỹ lừa tới 30 tỷ đồng.

'Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại tấn công mấy ông kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?', Khoa Pug chia sẻ.

Dòng trạng thái của Khoa Pug nhắc đến 'người bạn mới quen' lừa 30 tỷ đồng.

Dòng trạng thái của Khoa Pug nhắc đến 'người bạn mới quen' lừa 30 tỷ đồng.

Không chỉ 'nhắc nhở' nhẹ, mới đây, Khoa Pug còn đăng tải đoạn clip tiết lộ bản thân đang bị Johnny Dang uy hiếp và đe dọa. Trong clip này, đích thân Khoa Pug cũng đã chia sẻ về việc mình bị chiếm đoạt số tiền lên đến 30 tỷ đồng thời khẳng định nếu kiện thì 'người kia' sẽ phải đi tù.

Khoa Pug và Johnny Dang 'đấu tố' nhau khi cho rằng mình đều là 'nạn nhân'.

Khoa Pug và Johnny Dang 'đấu tố' nhau khi cho rằng mình đều là 'nạn nhân'.

Ngoài ra, trên Fanpage của mình, Khoa Pug cũng viết đoạn chia sẻ dài, anh viết: 'Thật không ngờ có ngày mình bị uy hiếp bằng câu: Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ Đen xử bắn! Không phải từ 1 người xa lạ, mà từ 1 người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!'

Nhưng đáng chú ý có dòng kết luận khiến nhiều người hoang mang: 'Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy rồi, cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình thời gian qua!'.

Khoa Pug cho biết bị Johnny Dang đe dọa, uy hiếp.

Khoa Pug cho biết bị Johnny Dang đe dọa, uy hiếp.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, fanpage của Johnny Dang lập tức trở thành “nơi hạ cánh” của một bộ phận dân mạng quá khích. Nhiều người đã kéo vào fanpage bình luận chỉ trích 'ông vua kim hoàn' sau status của Khoa Pug đồng thời 'đòi hộ' chàng streamer số tiền 30 tỷ đồng.

'Thôi cho chú 30 tỷ đó á. Anh đây coi như rác'.

'Anh em tràn vô đòi 'bịch rác' về cho anh Khoa nào'.

'Trả tiền cho Khoa đi chú ơi, rồi muốn bán gì thì bán'.

'Giàu thế còn đi lừa tiền'.

'Trả tiền cho người ta đi, đừng sống dơ như vậy. Xấu mặt người Việt Nam quá'.

'Anh em đồng hương gặp nhau thương không hết, mà đi lừa đảo, giờ làm bẫy lừa tiếp dân Việt Nam'.

Nhiều dân mạng tràn vào fanpage của Johnny Dang để 'đòi tiền' hộ Khoa Pug.

Nhiều dân mạng tràn vào fanpage của Johnny Dang để 'đòi tiền' hộ Khoa Pug.

Chưa kể, các bài viết trên fanpage của Johnny Dang đều bị dân mạng Việt ùa vào thả hàng loạt cảm xúc 'phẫn nộ' để bày tỏ sự tức giận của cộng đồng mạng dành cho 'ông vua kim hoàn'.

Hàng loạt cảm xúc 'phẫn nộ' xuất hiện trên fanpage của Johnny Dang.

Hàng loạt cảm xúc 'phẫn nộ' xuất hiện trên fanpage của Johnny Dang.

Trên thực tế, vụ lùm xùm vẫn chưa ngã ngũ, hai bên đều nhận mình là 'nạn nhân' của đối phương và chưa biết kết quả ra sao. Vì vậy hành động quá khích của cư dân mạng có phần hơi quá đà.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều