#VBA 2022

Hot Tiktoker phản pháo khi bị nói 'đi xem bóng rổ là chiêu trò'

'Thậm chí, ngay cả với những người không biết về bóng rổ, họ có sự quan tâm thì mới dành thời gian để đi xem, điều gì cũng có lần đầu cả' - hot TikToker Chiếc Bảnk nhấn mạnh.

15/08/2022 18:10

Với sức nóng của mùa giải VBA 2022, những trận đấu ngày một thu hút nhiều khán giả tới sân theo dõi, trong đó có không ít gương mặt trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok như: Lê Bống, Đạt Villa, Phạm Thoại, Hiếu Shyn, Pô, Gấm Kami, Quỳnh Alee, Chiếc Bảnk...

Nội dung chú thích ảnh

Lê Bống

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Thoại và Đạt Villa

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi Hiếu Shyn - Pô

Nội dung chú thích ảnh

Cùng nhiều hot TikToker khác lần lượt check-in tại sân bóng rổ mùa giải VBA 2022

Tuy nhiên cũng từ đây, không ít ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng việc những hot TikToker tới theo dõi các trận đấu bóng rổ thực chất là 'chiêu trò' đánh bóng tên tuổi.

Liên quan tới vấn đề này, mới đây, Chiếc Bảnk (tên thật là Đào Lê Trung, 26 tuổi) - một trong số những hot TikToker thường xuyên có mặt trong các trận đấu VBA trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là tại NTĐ Hoàng Mai - sân nhà của Hanoi Buffaloes - đã lên tiếng phản bác.

Theo lời nam TikToker thì 'việc người người nhà nhà đổ xô đi xem bóng rổ là chuyện hết sức bình thường, không kể là Tiktoker, bởi vậy những thông tin cho rằng các Tiktoker đi xem VBA là chiêu trò thì mình hoàn toàn không đồng tình.

Thậm chí, ngay cả với những người không biết về bóng rổ, họ có sự quan tâm thì mới dành thời gian để đi xem, điều gì cũng có lần đầu cả'.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc Bảnk (ngoài cùng bên trái)

Bản thân Chiếc Bảnk khẳng định anh là fan của Hanoi Buffaloes đã lâu, việc VBA 2022 quay trở lại đón khán giả tới sân sau hơn 2 năm dịch bệnh khiến anh rất hạnh phúc và đó chính là lý do khiến nam TikToker gần như có mặt không thiếu trận nào.

Nội dung chú thích ảnh

'Nhiều bạn bè cũng được mình rủ đi xem chung vì họ thực sự thích, như Hiếu Shyn, Pô, Hạnh Moe... Do đó, mình mong mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn về việc các Tiktoker đi xem bóng rổ' - Chiếc Bảnk nói.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc Bảnk cho hay, bóng rổ là bộ môn thể thao yêu thích và anh chàng cũng đã từng có thời gian tập luyện nó.

Theo Luxia - Ảnh: Quang Dương/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều