#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Johnny Đặng bất ngờ công bố yêu cầu gây sốc từ phía Khoa Pug khiến 'giọt nước tràn ly', câu chốt hạ gây ngỡ ngàng

'Mình tin luật nhân quả, mỗi người đều có lượng fans của nhau, fans của người này tin rằng anh này đúng. Mình không viết truyện được làm dài tập được' - Johnny Đặng nói trong clip vừa đăng mới đây.

02/12/2021 22:01

Clip: Johnny Đặng công bố chi tiết sốc liên quan đến Khoa Pug

Liên quan vụ ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, sau khi bị Khoa Pug tố chiếm đoạt 35 tỷ phía ‘ông hoàng kim cương' cũng chính thức lên tiếng đáp trả. Đáng chú ý trong phần đáp trả của mình, Johnny Đặng bất ngờ tiết lộ thông tin Khoa Pug ‘ra giá' để tiếp tục hợp tác đầu tư.

Nguyên nhân khiến cho cuộc vui ‘gãy cánh giữa chừng' cũng được Johnny Đặng công khai.

Theo đó, lý do khiến Johnny Đặng ‘nghỉ chơi' là do phía Khoa Pug có đòi hỏi ‘không tưởng' (theo Johnny Đặng chia sẻ'.

‘Anh này không đồng ý hợp tác nữa, nếu muốn đồng ý phải gửi cho anh ta 300 triệu coin' – tiết lộ gây sốc của Johny Đặng về yêu cầu của Khoa Pug.

Ngoài ra, Johnny Đặng cũng tiết lộ chính Vương Phạm đã gọi điện cho mình thông báo về ‘kế hoạch' của Khoa Pug. Cụ thể, Johnny Đặng kể: ‘Lúc đó khoảng 1-2h sáng, Vương Phạm gọi điện cho mình, gấp lắm, tin rất khẩn cấp. ‘Chết rồi, chết rồi, cái anh Youtuber này không đợi được, anh ta nói phải gởi cho anh liền', không thì anh ta sẽ không chơi nữa là phá đồng coin'.

Trước đó cả hai có mối quan hệ thân thiết

Trước đó cả hai có mối quan hệ thân thiết

Chưa hết, Johnny Đặng thừa nhận từ trước đến nay bản thân rất ít hợp tác vì sợ làm ăn chung chạ sẽ xảy ra mâu thuẫn. ‘Ông hoàng kim cương' cho rằng vụ việc là thất bại trong việc kinh doanh. Tung clip bất ngờ để ‘lật ngửa ván bài', Johnny mong mọi việc sẽ chấp dứt vì… tin vào luật nhân quả.

‘Đối với mình, mình tin vào luật nhân quả. Mỗi người sẽ có lượng fans của nhau, fans của người này tin rằng người này đúng. Mình không phải là dân giỏi Youtuber, mình không viết truyện được làm dài tập được, mình muốn nhấn mạnh 1 điều: Ai đúng ai sai thì tất cả các bạn suy nghĩ và tự quyết định.

Johnny Đặng bất ngờ công bố yêu cầu gây sốc từ phía Khoa Pug khiến 'giọt nước tràn ly', câu chốt hạ gây ngỡ ngàng 1

Khoa Pug bị Johnny Đặng tố ngược, ồn ào có lẽ sẽ chưa thể dừng lại theo mong muốn của 'ông hoàng kim cương'

Khoa Pug bị Johnny Đặng tố ngược, ồn ào có lẽ sẽ chưa thể dừng lại theo mong muốn của 'ông hoàng kim cương'

Mình muốn bài học chung chung để các bạn rút ra bài học kinh nghiệm' – Johnny Đặng nói.

‘Vợ chồng với nhau cưới nhau xong còn xích mích nữa. Mình hoàn toàn không biện minh, mình không muốn quý vị bàn thêm, làm rối thêm nữa' – người này nói thêm.

Theo Q. Huy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều