#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Một chi tiết căng thẳng do chính Khoa Pug chia sẻ được người xem phát hiện khiến fans không khỏi lo lắng cho an toàn của Youtuber

Một đoạn chia sẻ của Khoa Pug bất ngờ được lan truyền trên mạng, nhiều người xem không khỏi lo lắng khi cảm nhận được sự bất an của Youtuber.

02/12/2021 09:38

Khoa Pug tiết lộ tình trạng căng thẳng của bản thân hiện tại

Liên quan vụ việc Khoa Pug tố bị Johnny Đặng uy hiếp, đe dọa, mới đây dân mạng tiếp tục phát hiện tình tiết căng thẳng trong chính đoạn clip được Youtuber chia sẻ.

Theo đó, không chỉ công khai dòng trạng thái ám chỉ mình đang gặp nguy hiểm và lời nhắn khiến không ít người hoang mang: ‘Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy rồi, cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình thời gian qua!'.

Trong clip được Khoa Pug công khai, nhiều người xem phát hiện anh chàng đã vô tình tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân. Thông qua những gì Youtuber này kể có thể thấy anh đang ở trong trạng thái vô cùng căng thẳng và bất an.

Thậm chí, Khoa Pug đã để lại lời nhắn: ‘Chết mà được tiếng thanh sạch thì các bạn nhớ đi thăm viếng mình đầy đủ'.

Anh cũng khẳng định bản thân đã gặp ‘phải giang hồ thật rồi'.

Một chi tiết căng thẳng do chính Khoa Pug chia sẻ được người xem phát hiện khiến fans không khỏi lo lắng cho an toàn của Youtuber 0

Hình ảnh Khoa Pug lộ rõ nỗi lo khi chia sẻ về tình trạng của bản thân

Hình ảnh Khoa Pug lộ rõ nỗi lo khi chia sẻ về tình trạng của bản thân

Cụ thể, trong đoạn clip này, Khoa Pug nói: ‘Thật sự là mình gặp đúng giang hồ rồi các bạn à. Thật sự mình qua đây mình gặp đúng giang hồ, băng đản, súng đạn'.

‘Không biết tiếp theo mình có video cho các bạn xem không, mình không biết các bạn à. Mình ngồi đây nói cho các bạn nghĩa là mình đã lấy hết can đảm nói cho các bạn xem rồi' – Khoa Pug liên tục lặp lại những thông tin khiến nhiều người, đặc biệt của anh vô cùng lo lắng.

Chưa hết, Khoa Pug cũng đưa ra lời cảnh báo cho tình trạng của chính bản thân: ‘Tiếp theo có thể anh ta sẽ xử mình'.

Trước đó, trên trang cá nhân, Khoa Pug viết dòng trạng thái dài cho biết bản thân đang bị đe dọa: ‘Thật không ngờ có ngày mình bị uy hiếp bằng câu: Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ Đen xử bắn! Không phải từ 1 người xa lạ, mà từ 1 người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!'.

Nhiều người đang kêu gọi 'bảo vệ' Khoa Pug sau khi đoạn clip kia được lan truyền trên MXH

Nhiều người đang kêu gọi 'bảo vệ' Khoa Pug sau khi đoạn clip kia được lan truyền trên MXH

Trong khi đó, phía ‘ông hoàng kim cương' Johnny Dang cũng lên tiếng ‘nhắc thẳng' tên Youtuber và ồn ào liên quan số tiền 30 tỷ.

'Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị lừa 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. Tình cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật. Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín... Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. Nhưng nếu anh ta nói bị lừa thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì…' – Johnny Đặng nói trong clip được đăng tải mới đây.

Theo Q. Huy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều