#VBA 2021

Joshua Keyes - Final VBA MVP 2020 hóa ra đã có con trai, từng nghỉ thi đấu 1 năm khi biết mình sắp làm bố

Trái ngược với sự mạnh mẽ, quyết liệt trên sân đấu, trailer hé lộ những khoảnh khắc cực dịu dàng của ông bố 26 tuổi bên cạnh cậu con trai nhỏ gần 2 tuổi.

01/12/2021 15:30

Tối qua (30/11), trailer Một ngày khác số tiếp theo đã chính thức lên sóng hé lộ câu chuyện về một trong những ngôi sao tham dự VBA - Joshua Keyes.

Trailer Một ngày khác: Cuốn album đặc biệt của Joshua Keyes​

Cầu thủ 26 tuổi từng đoạt danh hiệu Final MVP VBA 2020 trong màu áo của đội bóng đương kim vô địch Saigon Heat. Tại loạt trận thực nghiệm VBA Premier Bubble Games 2021, mặc dù xuất hiện khá muộn màng thế nhưng ngoại binh này cũng để lại không ít dấu ấn.

Ở Joshua Keyes, điều người hâm mộ bóng rổ nhìn thấy đó là sự mạnh mẽ mỗi khi trên sân, thế nhưng ít ai biết rằng đời tư của anh chàng lại có những nốt trầm.

Ngoại binh này hiện đã có 1 cậu con trai gần 2 tuổi và hiện anh cũng không còn trong mối quan hệ tình cảm với mẹ của bé.

Joshua Keyes cũng trải lòng, việc có con ở độ tuổi còn khá trẻ, bản thân lại thường xuyên đi du đấu từng là một cú sốc với chính anh.

'Thành thật mà nói, tôi đã nghi ngờ về khả năng tiếp tục chơi bóng của mình khi biết bản thân có con trai. Tôi nhận ra mình phải giải quyết vấn đề này và rồi tôi đã nghỉ thi đấu 1 năm' - Joshua Keyes.

Trái ngược với sự mạnh mẽ, quyết liệt trên sân đấu, trailer cũng hé lộ những khoảnh khắc cực dịu dàng của ông bố 26 tuổi bên cạnh cậu con trai nhỏ: Bón cho con ăn, đưa con đi chơi và đồng hành cùng con trong nhiều thời điểm... Tất cả những điều ấy được ghi lại trong một cuốn album đặc biệt.

Những khoảnh khắc cực dịu dàng của Final VBA MVP 2020 bên con trai

Những khoảnh khắc cực dịu dàng của Final VBA MVP 2020 bên con trai

Hãy cùng đón xem câu chuyện về cuốn album đặc biệt ấy của Joshua Keyes vào 20h30 tối thứ 6 ngày 3/12 tới đây.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều