#VBA 2021

Kevin Dasom: 'Tôi cảm thấy phiền khi mọi người hỏi về vẻ ngoài của mình hay cuộc thi nam vương'

Theo lời Kevin Dasom, anh thực sự không thích việc mọi người biết đến mình thông qua một cuộc thi nhan sắc trong quá khứ thay vì là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.

27/10/2021 19:38

Từng nhớ trước thềm mùa giải VBA 2021, khi Saigon Heat công bố thông tin về sự thay đổi ngoại binh với cái tên Dasom Apisittinan Lane (Kevin Dasom) - cầu thủ mang trong mình hai dòng máu Thái - Ailen - đã khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích và chờ đợi.

Kevin Dasom trong màu áo Saigon Heat

Kevin Dasom trong màu áo Saigon Heat

Không chỉ sở hữu kinh nghiệm thi đấu dày dặn, điều đặc biệt nhất khi nói về Kevin Dasom đó chính là anh chàng này từng đoạt danh hiệu trong cuộc thi Nam vương Thái Lan diễn ra vào năm 2018.

Được biết, bên cạnh đam mê chơi bóng, Kevin Dasom còn là một người mẫu nổi tiếng tại Thái Lan. Ngoài ra, anh sở hữu bằng thạc sĩ chuyên ngành Marketing.

Thế nhưng, trong cuộc trò chuyện với Kevin Dasom, anh chàng cho hay bản thân thực sự không thích việc mọi người biết đến mình thông qua một cuộc thi nhan sắc trong quá khứ thay vì là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. 

'Tôi không có chủ đích ban đầu khi tham gia cuộc thi, mọi người nói tôi thử rồi mọi thứ cứ tiếp tục diễn ra. Tôi thực sự không thích việc mọi người hỏi tôi liên quan đến vẻ ngoài của mình hay cuộc thi đó. Tôi không còn quan tâm đến điều đó nữa' - ngoại binh của Nha Trang Dolphins nói.

Kevin Dasom vừa gia nhập Nha Trang Dolphins sau khi rời Saigon Heat để nhường vị trí cho Joshua Keyes.

Nam vương Thái Lan trong màu áo Nha Trang Dolphins

Nam vương Thái Lan trong màu áo Nha Trang Dolphins

Anh chàng cũng có chia sẻ rất chuyên nghiệp khi biết rằng mình có thể bị thế chỗ: 'Không vấn đề gì cả, Saigon Heat làm điều tốt nhất cho câu lạc bộ. Còn về phần mình, nếu không rời Bubble, tôi sẽ ở lại và hỗ trợ đội bóng'.

Tuy nhiên sau đó, vì chấn thương nên Devin Harris bên phía Nha Trang Dolphins không thể thi đấu, điều này cũng mở ra cơ hội cho Kevin Dasom tiếp tục ra sân.

Kevin Dasom: 'Tôi cảm thấy phiền khi mọi người hỏi về vẻ ngoài của mình hay cuộc thi nam vương' 2

Dù vậy, tới thời điểm hiện tại, anh chàng vẫn chưa thể giúp Nha Trang Dolphins thay đổi được thành tích khi đội bóng phố biển hiện là CLB duy nhất chưa có chiến thắng nào tại VBA Bubble Premier 2021.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều