Khoa Pug: Kẻ chiếm đoạt 30 tỷ năn nỉ đừng bóc phốt vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng nhưng... nhất quyết không trả lại tiền

Theo Khoa Pug, sau khi chuyển cho người bạn mới quen số tiền 1,5 triệu USD, dù người này năn nỉ đừng bóc phốt vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng nhưng nhất định không chịu trả lại tiền...

01/12/2021 13:04

google_Tiin.vn

Trong clip mới nhất được Khoa Pug đăng tải trưa 1/12 theo giờ Việt Nam, nhiều người sốc khi anh tiết lộ thủ đoạn của kẻ đã chiếm đoạt của mình 30 tỷ đồng chỉ trong... 30s.

Clip: Khoa Pug cho biết ẻ chiếm đoạt 30 tỷ năn nỉ đừng bóc phốt nhưng nhất quyết không trả lại tiền

Đáng chú ý, Khoa Pug cho biết, ngay sau khi nhận được số tiền 1,5 triệu USD (gần 35 tỷ đồng), người này đã lập tức trở mặt và chỉ chuyển lại cho Khoa Pug 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Sau đó, một người bạn của Khoa Pug đã yêu cầu người này chuyển lại tiền cho Khoa Pug nếu không sẽ bóc phốt. Lúc này, người này năn nỉ xin Khoa Pug đừng làm bung mọi chuyện vì sợ ảnh hưởng đến gia đình và danh tiếng xây dựng bấy lâu nay. Tuy nhiên, dù năn nỉ là thế nhưng người này không trả lại tiền cho Khoa Pug. Thậm chí, theo chia sẻ của Khoa Pug, anh còn bị doạ 'thanh toán' nếu bóc phốt người này.

Người chiếm đoạt của Khoa Pug đưa ra yêu cầu sẽ trả lại một phần số tiền, phần còn lại buộc Khoa Pug phải quảng cáo cho dịch vụ của người này.

Theo chia sẻ của Khoa Pug, Vương Phạm - người bạn của anh đã giúp Khoa Pug đòi lại số tiền bị chiếm đoạt.

Khoa Pug

Khoa Pug
Theo Na/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều