#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Khoa Pug 'tháo chạy' sau khi bị sát thủ truy đuổi, đi trốn nhưng công khai luôn địa điểm ở đâu

Không dám ở New York vì sợ sát thủ truy đuổi, Khoa Pug tháo chạy đến Alaska - bang lạnh nhất nước Mỹ và tiết lộ cuộc sống đang chốn chui chốn lủi của mình.

01/12/2021 13:04

YouTuber Khoa Pug gây chấn động với cộng đồng mạng khi đăng tải clip hơn 1 tiếng tố bị Johnny Đặng lừa đảo hơn 30 tỷ, thậm chí lợi dụng anh cả tiền bạc đến danh tiếng để trục lợi.

Khoa Pug còn liên tục nhấn mạnh việc mình bị đe dọa tính mạng, thậm chí còn nhắn đủ đến mọi người thông điệp 'cầu cứu': 'Họ nhắn cho mình là 'm** sợ mang tiếng lùa gà hay muốn thằng da đen bên này xử m**?', 'Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy rồi, cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình thời gian qua!'…

Trên trang cá nhân, Khoa Pug mới đây đã chia sẻ về tình trạng của bản thân hiện giờ:

Khoa Pug cho biết mình đang phải chạy trốn bởi sát thủ.

Khoa Pug cho biết mình đang phải chạy trốn bởi sát thủ.

'Hi các bạn, mấy bữa nay cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ động viên mình sau biến cố nguy hiểm nhất cuộc đời mình. Rất nhiều nhiều bạn đang quan tâm đến tính mạng của mình hiện giờ có ổn không nên hôm nay ra video để các bạn yên tâm!

- Thứ nhất hiện tại mình vẫn còn sống nên mới video cho các bạn xem, nhưng chưa biết sau này ra sao. New York giờ quá nguy hiểm với mình nên mình quyết định qua Alaska ở ẩn 1 thời gian để lánh nạn!

- Thứ hai cảm ơn các bạn đã đăng ký kênh giúp mình lên 4 triệu sub, vì thế hôm nay mình có phát 4 triệu tiền card điện thoại... 3 triệu mình phát trực tiếp trong video, còn 1 triệu còn lại dành tặng cho các bạn vô sau không nạp kịp có thể comment ở dưới tên nhà mạng mình sẽ thả tim và gửi tặng.

- Thứ ba nước Mỹ mình cũng đi review cũng gần hết các tiểu bang rồi, có tiểu bang Alaska kì bí nằm tách biệt hẳn với Mỹ (không tính Hawaii vì nó là đảo) là chưa review, nên sẵn dịp qua đây ở ẩn mình review luôn, dù gì kênh mình cũng là kênh chuyên về review du lịch ẩm thực mà'.

Khoa Pug không quên cảm ơn Vương Phạm – người bạn thân thiết của mình trên đất Mỹ đã dũng cảm đứng lên nói ra sự thật, đồng thời kêu gọi mọi người cùng đăng ký kênh, bật thông báo để cập nhật tình hình về anh chàng với lời nhắn nhủ: 'Cứ còn clip là mình còn sống nha. Cảm ơn các bạn!'.

Kèm theo đó, anh chàng đăng tải đoạn clip mới nhất với tựa đề: 'Nóng: Khoa Pug Tháo Chạy Đến Alaska Trốn Sát Thủ! – Tiểu Bang Lạnh Nhất Nước Mỹ!'. Theo Khoa Pug, nhiệt độ ở Alaska rất lạnh, có tuyết và địa hình hẻo lánh phù hợp với việc trú ẩn, giúp anh bảo toàn tính mạng, tránh khỏi sự tìm kiếm của những sát thủ.

Khpa Pug đang phải chốn chui chốn lủi trong rừng.

Khpa Pug đang phải chốn chui chốn lủi trong rừng.

Trong clip, Khoa Pug chia sẻ về tình hình hiện tại của bản thân: 'New York bây giờ quá nguy hiểm cho mình. Thời điểm mình quay clip lên tiếng cho các bạn biết, mình phải chui vào trong rừng. Mình trốn chui trốn lủi vô rừng vô rú, đi khách sạn này đến khách sạn khác chứ không thể để lộ thông tin địa điểm của mình được. 

Giờ mình đang tháo chạy, trốn sang Alaska sống một thời gian để bảo toàn tính mạng. Tại thời điểm này, mình thông báo với các bạn là mình vẫn còn sống nhé'.

Anh chàng đi đến tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ để trốn.

Anh chàng đi đến tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ để trốn.

Trong clip tại bang lạnh nhất nước Mỹ có thêm sự xuất hiện của triệu phú đô la Vương Phạm và vài người bạn. Khoa Pug dành những lời trân trọng để cảm ơn Vương Phạm đã dám nói lên sự thật đồng thời mong cộng đồng mạng đừng hô hào 'giải cứu' hay động chạm đến 'người ta', vì chính sự chú ý quá mức sẽ gây nguy hiểm cho chính anh.

Khoa Pug 'tháo chạy' sau khi bị sát thủ truy đuổi, đi trốn nhưng công khai luôn địa điểm ở đâu 3

Vương Phạm vẫn luôn đồng hành cùng Khoa Pug trong mọi chuyến đi.

Vương Phạm vẫn luôn đồng hành cùng Khoa Pug trong mọi chuyến đi.
Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều