#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

MXH lan truyền hình ảnh 'Khoa Pug đang nguy kịch vì bị ám sát' khiến nhiều người bàng hoàng, sự thật là gì?

Thông tin ‘Khoa Pug bị ám sát’ ở Mỹ bất ngờ xuất hiện trên MXH dù chưa được xác thực nhưng đã khiến cho nhiều người xôn xao.

02/12/2021 10:23

Khoa Pug tiết lộ tình trạng căng thẳng của bản thân hiện tại

Vụ việc Khoa Pug công khai bị uy hiếp, thậm chí còn để lại những lời nhắn như: ‘Chết mà được tiếng thanh sạch thì các bạn nhớ đi thăm viếng mình đầy đủ'; ‘Thật sự là mình gặp đúng giang hồ rồi các bạn à. Thật sự mình qua đây mình gặp đúng giang hồ, băng đản, súng đạn'… khiến cho những người quan tâm Youtuber này không khỏi lo lắng.

Việc Khoa Pug công khai clip với nội dung nói trên xuất hiện sau hàng loạt đồn đoán giữa anh và Johnny Đặng ‘bất hòa', mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Hai bên có màn công kích, đấu tố trên mạng xã hội và đỉnh điểm là khi Khoa Pug công khai thông tin bị chiếm đoạt 35 tỷ đồng đồng thời đang bị uy hiếp tính mạng.

Hình ảnh lan truyền với thông tin cho rằng 'Khoa Pug nguy kịch'

Hình ảnh lan truyền với thông tin cho rằng 'Khoa Pug nguy kịch'

Trong khi 2 bên vẫn chưa có động thái mới giữa cơn bão dư luận thì mới đây trên MXH một số tài khoản lan truyền hình ảnh cho rằng ‘Khoa Pug bị ám sát' đang phải nằm viện khiến không ít người xôn xao và hoang mang.

‘Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng. Hiện đang trong cơn nguy kịch tại bang Cali' – dòng thông tin được chia sẻ trên nhiều diễn đàn kèm hình ảnh Khoa Pug nằm viện được chia sẻ ồ ạt.

Dù chưa rõ thật hư song thông tin được tung ra vào thời điểm này đã khiến cho không ít người quan tâm Youtuber lo lắng. Một số khác bức xúc cho rằng đây là thông tin giả mạo nhằm câu views của những tài khoản mạng xã hội.

MXH lan truyền hình ảnh 'Khoa Pug đang nguy kịch vì bị ám sát' khiến nhiều người bàng hoàng, sự thật là gì? 1

MXH lan truyền hình ảnh 'Khoa Pug đang nguy kịch vì bị ám sát' khiến nhiều người bàng hoàng, sự thật là gì? 2

Nhiều tài khoản MXH lan truyền thông tin 'Khoa Pug nguy kịch'

Nhiều tài khoản MXH lan truyền thông tin 'Khoa Pug nguy kịch'

Trên thực tế, theo tìm hiểu của PV hình ảnh lan truyền cho rằng Khoa Pug đang phải nhập viện và ‘nguy kịch' được cắt ghép và lấy từ clip của chính Youtube. Fans của anh chàng cũng chỉ ra điểm giả mạo trong thông tin lan truyền là ‘Hình ảnh Khoa Pug đi trị tan mỡ chứ không phải nguy kịch như đồn đoán'.

Phẫn nộ hơn, nhiều tài khoản cố tình đăng thông tin Khoa Pug nguy kịch kèm những lời rao bán như ‘bán follow, bán like' mặc cho nhiều người lên tiếng phản đối.

Việc tung tin giả, đặc biệt liên quan đến tính mạng của người nổi tiếng trên mạng để câu like bị lên án dữ dội trong thời gian vừa qua.

Phía Khoa Pug vẫn chưa có động thái đính chính trước tin đồn thất thiệt này.

 

Theo Q. Huy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều