#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Không ngoài dự đoán, công ty Johnny Dang nhận bão 1 sao trên Google sau màn bóc phốt chấn động của Khoa Pug

Đây là điều mà nhiều người dự đoán khi Khoa Pug đăng tải đoạn clip tố Johnny Dang chiếm đoạt số tiền 35 tỷ đồng.

01/12/2021 17:34

Trưa 1/12, Khoa Pug đăng tải đoạn clip dài 1 tiếng đồng hồ nói về chuyện 'cạch mặt' người bạn mới quen trên đất Mỹ - Johnny Dang. Sự kiện chấn động là khi Khoa Pug vạch trần chiêu trò tinh vi của Johnny Dang dùng để chiếm đoạt của anh số tiền gần 35 tỷ đồng từ việc giao dịch mua tiền ảo.

Full clip Khoa Pug vạch trần thủ đoạn tinh vi của kẻ chiếm đoạt 30 tỷ đồng và đe doạ tính mạng nếu bị bóc phốt

Chỉ vài tiếng sau khi đăng tải, đoạn clip của Khoa Pug đã nhận về hơn 2 triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người hô hào, kêu gọi tẩy chay công ty hoàn kim của Johnny Dang, đồng thời kéo nhau vào đánh giá 1 sao công ty Johnny Dang.

Công ty Johnny Dang & Co. nhận bão 1 sao trên Google

Công ty Johnny Dang & Co. nhận bão 1 sao trên Google

Theo quan sát, công ty Johnny Dang & Co. nhận về bão 1 sao trên Google, kèm theo đó là các bình luận đánh giá 'lừa đảo', 'đe doạ tính mạng' xuất hiện bên dưới.

Nhiều bài đánh giá xuất hiện trên Google kèm theo bão 1 sao dành cho công ty Johnny Dang

Nhiều bài đánh giá xuất hiện trên Google kèm theo bão 1 sao dành cho công ty Johnny Dang

Không chỉ Google, fanpage của công ty Johnny Dang cũng nhận về những đánh giá tiêu cực từ người dùng sau đoạn clip của Khoa Pug.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, tối muộn ngày 30/11, đồng DBZ giảm 1/3 từ 0,025 USD xuống còn 0,017 USD ngay trong đêm. So với mốc đỉnh 0,145 USD thiết lập vào tối ngày 28/9, giá của đồng tiền mã hóa do Johnny Đặng sáng lập bốc hơi tới 90% trong vòng 2 tháng.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều