#Điểm Thi Tốt Nghiệp THPT 2022

MC Khánh Vy trực tiếp đến điểm thi để 'tiếp sức' cho thí sinh

MC xinh đẹp và tài năng của 'Đường lên đỉnh Olympia' đã có mặt tại điểm trường THPT Lương Thế Vinh để cỗ vũ tinh thần các sĩ tử.

07/07/2022 10:40

Video: MC Khánh Vy chúc các sĩ tử 2k4 thi tốt

Tại điểm thi THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội), MC Khánh Vy cùng nhiều tình nguyện viên đã chuẩn bị những cốc nước ép hoa quả thơm mát để khích lệ tinh thần các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại đây.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khánh Vy chia sẻ, là một người may mắn làm trong lĩnh vực giáo dục, hơn nữa cũng có nhiều người theo dõi là các bạn học sinh, Vy cảm thấy việc chia sẻ các típ, các video kinh nghiệm thi cử cho các bạn thôi thì chưa đủ, do đó, nữ MC đã quyết định sẽ trực tiếp cổ vũ tinh thần các bạn.

'Thi mấy điểm cũng Ok nhưng với mình, các bạn luôn xứng đáng điểm 10' - nàng MC gửi lời chúc, động viên các sĩ tử.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khánh Vy hiện được coi là một tấm gương, một hình mẫu mà nhiều học sinh, sinh viên hiện nay đều hướng tới. Do vậy, việc nữ MC trực tiếp xuất hiện tại điểm thi sẽ là nguồn động viên tinh thần của các bạn sĩ tử. 

Được biết, hầu hết các thí sinh đều nhận định đề thi Văn năm nay dễ thở, không ít người 'trúng tủ' khi ôn 'Chiếc thuyền ngoài xa'. Hy vọng rằng các bạn sĩ tử sẽ giữ vững tinh thần vui vẻ, lạc quan để 'chiến đấu' với những môn thi tiếp theo.

Theo Team Đời Sống/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều