Người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ đi rút tiền ở cây ATM gây bức xúc khi mặc chiếc quần 'xuyên thấu' đầy phản cảm

Chẳng hiểu vì lý do gì mà một người phụ nữ mặc chiếc quần hở cả nội y vẫn vô tư rút tiền ở cây ATM như chẳng có chuyện gì.

15/02/2021 21:13

Mạng xã hội vừa qua không ngớt lời bàn tán về một trường hợp hở bạo đi ra ngoài đường, theo đó người phụ nữ mặc chiếc quần 'xuyên thấu' lộ cả nội y bên trong, không hiểu vì lý do vô tình hay cố ý mà người phụ nữ chẳng hề có chút ái ngại gì, vẫn vô tư vào cây ATM rút tiền như bình thường.

Đáng chú ý khi người phụ nữ này còn dẫn theo một đứa trẻ đi cùng và đứng ngay cạnh, tuy chưa rõ mối quan hệ giữa đứa trẻ và người phụ nữ này là gì, nhưng có thể khẳng định việc mặc đồ hở hang như vậy khiến nhiều người cảm thấy không thể chấp nhận được.

Người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ đi rút tiền ở cây ATM gây bức xúc khi mặc chiếc quần 'xuyên thấu' đầy phản cảm 0

Bức hình chia sẻ sự bức xúc với một phong cách ăn mặc chẳng giống ai ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, không ít lời bình luận bức xúc khi đây chẳng phải là lần đầu tiên thấy kiểu ăn mặc này.

Người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ đi rút tiền ở cây ATM gây bức xúc khi mặc chiếc quần 'xuyên thấu' đầy phản cảm 1

Người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ đi rút tiền ở cây ATM gây bức xúc khi mặc chiếc quần 'xuyên thấu' đầy phản cảm 2

Trước đó những kiểu trang phục gây lố cũng đã từng bị dân tình thể hiện sự bất bình.

Trước đó những kiểu trang phục gây lố cũng đã từng bị dân tình thể hiện sự bất bình.

Kiểu quần đùi ngắn, áo ba lỗ bị xẻ táo bạo, hay quần áo xuyên thấu cũng một phần bắt nguồn từ những phong cách ăn mặc ngoại lai, được lan truyền qua mạng xã hội, tuy việc ăn mặc như thế nào là quyền của mỗi người, thế nhưng nếu lố quá lại trở thành 'lạc quẻ', vừa thô tục lại không phù hợp với văn hoá người Việt.

Theo Haley/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều