Phản ứng của team 'Idol Tiktok' 3,6 triệu follow khi bị đánh hội đồng giữa đường phố Hà Nội

Trên trang cá nhân Đ.V - team Idol Tiktok 3,6 triệu follow đã có những chia sẻ đầu tiên sau vụ việc bị đánh hội đồng.

27/01/2022 17:17

Chiều 27/1, nhiều thành viên mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip một thanh niên bị đánh hội đồng dã man. Theo diễn biến clip ghi lại thì nhóm thanh niên đã dùng chân đá, đạp vào đầu nạn nhân mặc sự can ngăn của một số người chứng kiến.

Clip: Thành viên team 'Idol Tiktok' 3,6 triệu follow bị đánh hội đồng giữa đường

Được biết, sự việc xảy ra tại Hà Nội, người bị đánh là T. Nhiều thành viên mạng cho biết T là thành viên của team Idol Tiktok Đ.V đang có hơn 3 triệu follow trên mạng xã hội. 

Chiều cùng ngày, trên trang cá nhân của Đ.V đã chia sẻ dòng trạng thái được cho là phản ứng sau vụ việc. Theo đó, Đ.V viết: 'Miễn xin, miễn đền bù, miễn gọi điện xin xỏ' đồng thời đăng ảnh những người đã đánh đồng đội của mình và nhờ cộng đồng mạng truy lùng.

Nội dung chú thích ảnh

Phía Đ.V lên tiếng sau sự việc.

Tuy nhiên, chỉ sau đó vài giờ, Đ.V đã xoá sạch toàn bộ các status đề cập đến vụ việc này trên trang cá nhân, dù các bài đăng đang nhận được rất nhiều sự chú ý và tương tác.

Một số hình ảnh mà dân mạng chụp lại cho rằng, phía người đánh đã để lại bình luận yêu cầu phía Đ.V xoá status rồi lên lịch hẹn nhau trực tiếp. 

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh chụp màn hình một số dân mạng chia sẻ được cho là đoạn bình luận qua lại giữa nhóm bị đánh và nhóm đánh người

Cũng trong tối 27/1, một người bạn của Đ.V bất ngờ đăng tải dòng trạng thái 'Mọi câu chuyện xong nhé cả nhà, chúc cả nhà buổi tối vui vẻ' và tag tài khoản Đ.V vào. Phía team được cho là đã 'động thủ' với team Đ.V cũng bất ngờ xoá hết các status thách thức trước đó. Có vẻ như, mọi chuyện đã được đôi bên giải quyết êm xuôi.

Được biết, team Đ.V hiện đang sở hữu 3.6 triệu follow trên nền tảng Tiktok với nhiều clip hài hước. Chỉ sau một thời gian làm các clip 'cho vui' rồi đăng tải lên mạng xã hội, team này đã nhanh chóng được nhiều người biết đến. 

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng. Một số người cho rằng, dù mâu thuẫn thế nào thì việc đánh người là không nên.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều