#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Clip: Phía 'chị áo trắng' lên tiếng khi bị 'đổ tội' tạt mắm tôm nhà riêng, đánh Trang Nemo ở Bến Tre

Trong đoạn livestream, người phụ nữ tên S - chị gái của K (người bị đánh ở shop Trang Nemo) cho biết phía này chưa làm bất cứ điều gì sai.

04/02/2022 17:18

Chiều 4/2 (tức mùng 4 Tết), tài khoản T.Đ.T (tức S) - chị gái của K (người bị đánh ở shop Trang Nemo) đã chính thức lên tiếng khi bị nhiều người cho là đứng sau việc tạt mắm tôm vào nhà riêng của Trang Nemo và đánh Trang Nemo ở Bến Tre.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo bị nhóm người tạt nước, hăm doạ ở Bến Tre

'Trên livestream này, Hai cũng xin lỗi K vì khi Hai đưa ra những bằng chứng thì chắc chắn em cũng sẽ rất bất ngờ nhưng mà Hai phải làm. Vì đây ít nhiều gì là danh dự của em và danh dự của Hai, nhưng mình đã im lặng quá lâu rồi... Giờ bị tạt mắm tôm hay không bị tạt mắm tôm đều đổ dồn cho bên tui làm hết...  Sáng nó (Trang Nemo) đăng bài nói cho người theo xuống Bến Tre, tuy không nói ra bên nào nhưng nó ám chỉ, rồi nhiều người vào trang của tui nói tui chơi dơ...'

'Bên tui rất là bức xúc, nhưng bên tui vẫn thượng tôn pháp luật, đến bây giờ bọn tui vẫn chưa làm một cái gì sai luôn, chưa bao giờ hăm doạ... Đánh người ta thật nhưng giờ lại xin lỗi qua điện thoại, nếu là các bạn thì các bạn thấy sao?' - người phụ nữ nói trong livestream.

Clip: Phía 'chị áo trắng' lên tiếng khi bị 'đổ tội' tạt mắm tôm nhà riêng, đánh Trang Nemo ở Bến Tre

Cũng theo người phụ nữ này, sự việc K bị đánh đã xảy ra hơn 1 tháng, phía nạn nhân chỉ mong muốn Trang Nemo đến gặp trực tiếp để xin lỗi nhưng trong cuộc điện thoại gân đây nhất, Trang Nemo đã từ chối yêu cầu này.

Người phụ nữ cũng tung đoạn clip ghi âm cuộc hội thoại mà Trang Nemo gọi cho K, khi K nói nếu thật sự có thiện chí thì hãy cùng nhân viên (những người đánh K) đến gặp mặt trực tiếp thì Trang Nemo từ chối, lấy lý do cuối năm nhiều việc. 

Nội dung chú thích ảnh

K - người bị đánh hội đồng tại shop Trang Nemo

Cũng theo tiết lộ của người phụ nữ trong livestream, trong ngày Trang Nemo đăng tải clip xin lỗi cộng đồng vụ xô xát xảy ra ở shop mình thì tối cùng ngày, Trang Nemo đã quay clip hát 'giật khẩu trang'.

Trước đó, Trang Nemo từng đăng tải status nhắc đến người phụ nữ tên S với dòng trạng thái 'hảo kịch bản' khi cho rằng người này đứng sau mọi chuyện. Trước cáo buộc này, người phụ nữ tên S phủ nhận và cho rằng mình không phải thần thánh để sắp đặt được việc nhân viên của Trang Nemo đánh người.

Trang Nemo tung full clip bị nhóm người đe doạ ở Bến Tre

Thêm một chi tiết đáng chú ý nữa được người phụ nữ tên S tiết lộ, đó là việc nhóm 4 nhân viên nam tại shop Trang Nemo đã gửi một giỏ quà kèm theo tấm thiệp ghi lời xin lỗi rồi đặt trước nhà K.

Nội dung chú thích ảnh

Tấm thiệp gửi kèm giỏ quà gửi đến nhà K

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, nếu đã có thành ý xin lỗi thì tốt nhất nên gặp mặt nhau để xử lý dứt điểm.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều