#VBA 2021

Tim Waale và mẩu chuyện xúc động phía sau đôi giày có nhiều vết khâu tại VBA 2021

Rất mộc mạc và giản dị, đó chính là Tim Waale.

26/09/2021 18:04

google_Tiin.vn

Từ lâu, Tim Waale đã được biết đến là một chàng trai ấm áp và gần gũi trong đội hình của Saigon Heat, đặc biệt, anh vô cùng coi trọng tình thân.

Mới đây, thêm một câu chuyện dễ thương nữa của Tim lại được hé lộ. Theo đó, trong suốt 2/3 thời gian các trận đấu thực nghiệm của VBA 2021 diễn ra, anh chàng SN 1998 đã ra sân với đôi giày Kyrie 6 'Asia' có ngoại hình khá te tua với nhiều vết rách, bị bong keo lẫn hở đế.

Để tiếp tục sử dụng, Tim đã nhờ mẹ khâu giúp những vết rách này và anh chàng cảm thấy rất hạnh phúc khi đôi giày yêu thích của mình được mẹ chăm sóc.

Những vết rách trên đôi giày của Tim được chính mẹ anh khâu lại

Những vết rách trên đôi giày của Tim được chính mẹ anh khâu lại

Được biết sau đó, Tim đã kịp 'tậu' thêm 2 đôi giày mới để sẵn sàng cho những trận đấu, đáng tiếc anh lại chưa có dịp sử dụng vì mùa giải VBA 2021 phải tạm dừng trước những diễn biết phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Tim Waale sinh ra và lớn lên ở TP. HCM, mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và Đan Mạch. Waale là họ của bố, còn Tim là tên do mẹ đặt, một ý nghĩa tương tự với từ trong tên tiếng Việt của anh - Đinh Khải Tâm.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng Tim Waale lại có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu bóng rổ chuyện nghiệp, đặc biệt gắn bó trong màu áo của đội bóng có bề dày lịch sử - Saigon Heat.

Theo Luxia/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều