Bị cộng đồng mạng 'tấn công' vì phát ngôn 'không sinh được con trai thì ly hôn', thanh niên 30 tuổi khóa trang cá nhân

Rất nhiều cư dân mạng đã vào tận trang cá nhân của Công Hoàng để lại những lời bình luận, thậm chí là tin nhắn chỉ trích.

02/12/2021 17:20

Câu chuyện về chàng trai tên Công Hoàng (30 tuổi) lên sóng chương trình Hành lý tình yêu và có phát ngôn gây sốc 'Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai' đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chỉ trích những ngày qua.

Quan điểm của chàng trai gốc Huế khiến dư luận bức xúc

Sự việc trở nên nóng hơn khi đến cả Bí thư Thành uỷ Huế - ông Phan Thiên Định cũng phải lên tiếng bày tỏ sự không đồng tình.

Theo lời ông, 'chàng trai 30 tuổi nói những câu ngây ngô về phong tục, truyền thống Huế' và khiến cho 'phần lớn người Huế xem clip này sẽ cảm thấy văn hóa Huế đang bị xúc phạm vì sự non nớt về hiểu biết văn hóa và thủ thuật cường điệu đã bị lạm dụng quá đáng'.

Nam thanh niên 30 tuổi với quan điểm khiến dân tình dậy sóng

Nam thanh niên 30 tuổi với quan điểm khiến dân tình dậy sóng

Trên khắp các diễn đàn của người dân xứ Huế liên tục cập nhật những thông tin liên quan về vụ việc kèm theo vô số lời chỉ trích gay gắt. Thậm chí, nhiều người còn bóc mẽ nam thanh niên vốn quê ở Vũng Tàu, hiện đang sống tại TP. HCM thế nhưng lại lên sóng truyền hình bôi xấu văn hóa Huế.

Rất nhiều cư dân mạng còn vào tận trang cá nhân của Công Hoàng để lại những lời bình luận, thậm chí là tin nhắn chỉ trích khiến nam thanh niên phải khóa tính năng bình luận.

Dân mạng thi nhau xin link trang cá nhân của Công Hoàng

Dân mạng thi nhau xin link trang cá nhân của Công Hoàng

Không chỉ thả phẫn nộ hay bình luận, nhiều người còn nhắn tin thẳng cho Công Hoàng chỉ trích

Không chỉ thả phẫn nộ hay bình luận, nhiều người còn nhắn tin thẳng cho Công Hoàng chỉ trích

Và theo cập nhật mới nhất thì chiều nay (2/12), Công Hoàng đã chính thức khóa trang cá nhân trước sự tấn công dồn dập từ cư dân mạng.

Công Hoàng chính thức khóa trang cá nhân

Công Hoàng chính thức khóa trang cá nhân

Trước đó, nam thanh niên cũng đã gửi lời xin lỗi tới khán giả và người dân xứ Huế. Theo lời anh chàng thì:

'Thực ra, khi đến chương trình, Hoàng như bao bạn trai khác, chỉ có tiêu chí đơn giản thôi. Trong đó, Hoàng muốn người phụ nữ mình thương không sơn móng tay, không nhuộm tóc lòe loẹt... thì đó là những tiêu chí đơn giản của Hoàng thôi.

Còn những phát ngôn trên sóng truyền hình, Hoàng không kiểm soát được, không nghĩ nó đi quá xa như thế.

Thực sự có sự hiểu lầm rất lớn về chuyện này!

Nhân dịp này, Hoàng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và những khán giả ở Huế, vì mọi người đã có những cảm xúc không tốt khi xem phần xuất hiện của mình.

Hoàng sẽ làm việc với bên nhà sản xuất chương trình và sẽ cho mọi người câu trả lời thỏa đáng nhất. Hoàng rất mong mọi vấn đề được hòa giải mọi hiểu lầm, để tránh sự việc đi quá xa'.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều