Chồng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, vợ gay gắt phản đối: 'Dù không phải con đẻ anh vẫn phải nuôi'

Thấy cậu con trai không có nét gì giống mình, người chồng đã đưa con đi xét nghiệm ADN, không ngờ cuối cùng cái kim trong bọc có ngày lòi ra.

23/03/2022 19:08

Mới đây, anh Trương (38 tuổi) đã chia sẻ trên diễn đàn hôn nhân của trang Net Ease về trường hợp éo le của mình, xin tư vấn có nên tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này nữa không.

Anh Trương vốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình kiểu mẫu khiến người thân, bạn bè và đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ. Dù đã kết hôn 13 năm nhưng nhưng cuộc sống tình cảm vợ chồng anh vẫn rất mặn nồng. Anh Trương còn vô cùng tự hào về cậu con trai 12 tuổi thông minh nhanh nhẹn.

Tưởng rằng mọi chuyện vốn dĩ yên bình nhưng một lần cùng bạn thân đi nhậu, anh Trương nhận được lời thắc mắc từ anh Lâm: 'Lạ thật, sao ông và con trai không có nét nào giống nhau vậy?'.

Anh Trương nghe xong liền gạt đi, cấm bạn không nói linh tinh vì sợ đến tai vợ con. Dù vậy, đây vẫn là câu hỏi mà anh thắc mắc từ lâu bởi cậu con trai không có nét nào giống anh hay nhà nội. Điều nghi ngờ này khiến anh suy nghĩ đến mất ăn mất ngủ.

Nội dung chú thích ảnh

Anh Trương đau khổ vì vợ lừa dối suốt bao năm. Ảnh minh họa.

Cuối cùng để đập tan nghi vấn trong lòng, anh Trương lén giấu vợ đưa con trai đi xét nghiệm ADN. Anh không nói cho vợ vì không muốn cô tổn thương. Vậy mà khi trở về, vợ anh đã gay gắt chất vấn lý do anh lại đưa con đến bệnh viện.

Lúc này, anh Trương đành thành thật nói ra khúc mắc trong lòng với mong muốn vợ hiểu. Tuy nhiên khi nghe đến chuyện đưa con trai đi xét nghiệm ADN, vợ anh gắt gỏng và cho biết: 'Nuôi con suốt 12 năm trời, 2 bố con tình cảm yêu thương nhau như vậy, dù không phải con đẻ anh vẫn phải nuôi, không lẽ anh định ly hôn rồi vứt bỏ con?'.

Anh Trương bất ngờ trước câu nói của vợ. Cuối cùng sau bao năm, sự thật về đứa con anh nuôi đã dần lộ ra. Vợ anh thực sự đã lén lút ngoại tình, cậu con trai mà anh hết lòng yêu thương, chăm sóc nhiều năm lại không phải con đẻ của anh.

Anh Trương muốn ly hôn vợ vì những gì vợ đã lừa dối suốt bao năm qua. Tuy nhiên khi nhìn đứa con mình yêu thương suốt bao năm, anh đau lòng không nỡ. Con anh còn nhỏ chưa hiểu chuyện gì đã phải chịu nhiều tổn thương từ việc bố mẹ chia tay.

Anh Trương không biết quyết định làm sao nên mới đăng đàn hỏi ý kiến mọi người. Đa phần ý kiến đều cho rằng, anh nên ly hôn vợ bởi sự lừa dối bao năm qua, chị vợ lại không hề biết ăn năn hối cải. Còn nếu anh thương đứa nhỏ có thể thường xuyên đến thăm nom và vẫn coi con như con trai ruột của mình.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục