#Hot TikToker bị tố ngoại tình

Hot TikToker cao 1m9 'nâng trình đạo lý' sau khi bị tố ngoại tình: 'Hỏi còn thương vợ không, thương chứ! Nhưng hết yêu rồi'

Ngoài ra, trong lần livestream này, C.T.S còn khẳng định bài viết 'nịnh vợ' từng gây bão ở trên một hội nhóm có hàng trăm nghìn thành viên cách đây gần 2 năm 'là bà xã bắt tôi viết chứ không phải tôi lên đó tự khoe'.

20/01/2022 17:09

Vụ việc hot TikToker C.T.S đã có vợ đẹp, con khôn vẫn ngoại tình với G.T.L - 'idol TikTok' nổi tiếng với 1,8 triệu follow vẫn đang là chủ đề khiến cõi mạng 'sôi sục'.

Mới đây, C.T.S lại tiếp tục khiến dân mạng dậy sóng khi livestrem trên kênh TokTok và có những phát ngôn đẫm mùi 'đạo lý'.

Nội dung chú thích ảnh

C.T.S vừa xuất hiện trên livestream

'Các bạn nhìn đó, văn chương chữ nghĩa vợ tui có thể viết được tới mức độ như vậy thì chứng tỏ vợ tui không phải là một người dốt. Công việc hiện tại của vợ tôi làm là có đầu óc. Những người như vậy phải trân trọng chứ.

Hỏi liệu rằng cả cuộc đời từ giờ tới cuối đời tôi có kiếm được một người phụ nữ thứ hai như vậy không? Chắc chắn không!

Hỏi có thương vợ không, thương chứ! Tới thời điểm hiện tại còn thương. Nhưng hỏi có yêu không thì hết rồi. Hỏi có giận hay oán hận không thì: Không' - C.T.S nói trên livestream, chứng minh đẳng cấp 'anh chồng gương mẫu rất hay đạo lý' như lời người vợ giới thiệu trong bài 'bóc phốt' chồng ngoại tình.

Nội dung chú thích ảnh

C.T.S khẳng định còn thương vợ nhưng 'yêu thì hết rồi'

Ngoài ra, cũng trong lần livestream này, C.T.S còn khẳng định bài viết 'nịnh vợ' từng gây bão ở trên một hội nhóm có hàng trăm nghìn thành viên cách đây gần 2 năm 'là bà xã bắt tôi viết chứ không phải tôi lên đó tự khoe'.

Nội dung chú thích ảnh

Nam hot TikToker khẳng định bài đăng 'nịnh vợ' từng gây bão này là bị vợ bắt đăng

Liên quan đến vụ việc, sau khi bị phanh phui chuyện ngoại tình, cặp vợ chồng này cũng đã tiến hành thủ tục ly hôn. Nam hot TikToker cho hay, mỗi tháng sẽ chu cấp cho con gái 3 triệu đồng.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục