Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ An: Bé gái 8 tuổi nghi bị 2 nam sinh lớp 8 đánh đập, bịt miệng rồi xâm hại tình dục

Bé H. được phát hiện trong tình trạng không mặc quần, cơ thể đầy vết trầy xước, tinh thần hoảng loạn.

Ngày 23/4, bà Nguyễn Thị Thương - Hiệu phó trường tiểu học Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) cho biết sau khi phát hiện cháu N.N.H (8 tuổi, học sinh lớp 2, trường tiểu học Nghi Phong) có biểu hiện nghi bị xâm hại tình dục, nhà trường đã phối hợp với phụ huynh đưa cháu đến bệnh viện và trình báo với công an.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Chị Trịnh Thị Hằng (mẹ bé H.) cho biết, chiều 22/4, chị nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo tin con gái mình nghi bị xâm hại. Khi chạy đến trường, chị bàng hoàng thấy cơ thể con gái có nhiều thương tích, mí mắt bị bầm tím.

Ngay sau đó, chị Hằng đưa con đến bệnh viện kiển tra sức khỏe. Hiện cháu bé đang được chăm sóc tại bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An. Chị Hằng thông tin, theo lời kể của con gái thì chiều 22/4, trước giờ học, cháu H. sang trường THCS Nghi Phong (nằm sát bên trường tiểu học) để chơi cùng chị gái. Hai ngôi trường này chỉ cách nhau một bức tường (hiện bức tường ngăn cách đã được phá bỏ để xây phòng học).

Đến giờ trống đánh vào học, cháu H. định chạy về lớp thì có 2 nam sinh lớp 8 bịt miệng, bế thốc lên bức tường cao 1,5m phía sau trường học. Cháu H. sau đó bị đẩy xuống bãi cỏ phía ngoài trường học.

Cháu H. gào khóc, kêu đau thì bị 2 học sinh kia bịt miệng, đánh liên tiếp vào mặt.

Ông Nguyễn Đình Ngọc (người đầu tiên phát hiện ra bé H.) kể lại: 'Khoảng 15 giờ, ngày 22/4, tôi đi ra phía sau vườn thì phát hiện một bé gái đi về phía nhà mình trong tình trạng mặc áo, không mặc quần, trên người có nhiều vết trầy xước, tinh thần hoảng loạn. Đi phía sau có một học sinh nam nhưng khi thấy tôi thì bỏ chạy'.

Sau khi hỏi qua sự việc, ông Ngọc đã dẫn bé H. đến trường học. Ông Nguyễn Hữu Thọ - Hiệu trưởng trường THCS Nghi Phong xác nhận, cơ quan chức năng đã gọi 2 học sinh lớp 8 của trường để điều tra vụ việc một học sinh lớp 2 nghi bị xâm hại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi