Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vờ mua trà đá, thanh niên khống chế bé gái rồi hiếp dâm, cướp tài sản ở Long An

Lợi dụng bé gái đang pha nước, Khôi đã dùng dao khống chế bé H. rồi cướp tài sản gồm: 1 điện thoại, 1 nhẫn vàng, 1 vòng đeo tay rồi tẩu thoát.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 13/2, Công an huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đang tạm giữ hình sự Đặng Minh Khôi (SN 1997, ngụ huyện Đức Huệ) để điều tra về hi 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi' và 'Cướp tài sản'.

Nạn nhân là bé H. (SN: 2003, đã đổi tên ngụ ấp 6, xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ).

Theo hồ sơ điều tra, khoảng 13h ngày 3/2, bé H. đang ở nhà một mình thuộc xã Mỹ Qúy Tây, huyện Đức Huệ thì Khôi đến vờ hỏi mua ly trà đá và xin đi nhờ nhà vệ sinh.

Lúc này, lợi dụng lúc bé H. đang pha nước thì Khôi đã dùng hung khí khống chế, đưa bé H. vào phòng ngủ thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn, Khôi cướp 1 vòng tay, 1 nhẫn vàng, 1 điện thoại của bé H. rồi tẩu thoát.

Nạn nhân sau đó đến cơ quan công an trình báo. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng để truy xét.

Qua điều tra, cảnh sát xác định Khôi là người đã gây ra vụ hiếp dâm, cướp tài sản nên truy bắt, đồng thời vận động gia đình đưa Khôi ra đầu thú. Đến ngày 10/2, Khôi đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 12/2, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Long An, Đại tá Phạm Hữu Châu - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An đã thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an huyện Đức Huệ do có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá nhanh vụ án trên.

Giúp Tiin sửa lỗi