Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vụ tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái: Bố mới mất, mẹ nhận tin dữ liên tục khóc ngất

Chính quyền địa phương cho biết, bố anh T. mới mất cách đây 1 tháng, kể từ khi nhận tin con gặp nạn, mẹ nam tài xế này liên tục khóc ngất.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Trưa 20/9, anh Giáp Văn T. (SN 1998 ở xã Tam Dị, Lục Nam, Bắc Giang) lái xe tải đến cầu Cẩm Lý (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). Khi thấy chị Dương Thị H. (SN 1997, ở xã Cẩm Lý, Lục Nam) đi xe máy lao vào lan can cầu, người bị rơi xuống sông, anh T. không một chút do dự liền nhảy xuống cứu.

Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết, cả người phụ nữ và tài xế cùng bị đuối nước thương tâm. Thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy vào chiều cùng ngày.

Chiều 21/9, trao đổi với PV, lãnh đạo xã Tam Dị cho biết, tài xế T. ở địa phương là người ngoan hiền, tu chí, chịu khó làm ăn, không chơi bời, gia đình chủ yếu làm nông nghiệp.

T. là con út trong gia đình có 3 anh em, nam tài xế này chưa lập gia đình.

'Bố T. vừa mới mất cách đây khoảng 1 tháng, cháu (nạn nhân T. - PV) đang ở với mẹ và chưa lập gia đình', lãnh đạo xã Tam Dị nói.

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra ai cũng thương xót cho T.

Sau khi thi thể anh được bàn giao về cho gia đình an táng, chính quyền địa phương, các đoàn thể cũng đến thăm hỏi, động viên.

Từ trưa qua đến nay, mẹ của T. vì thương con nên liên tục khóc ngất.

Góp ý cho Tiin