Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hóa: Phụ huynh 'tố' hiệu trưởng bóp cổ học sinh vì... hát trong lớp

Một Hiệu trưởng trường THCS ở Thanh Hóa bị phụ huynh tố cáo bóp cổ học sinh lớp 8 khi đi học bù nghỉ tết Dương lịch.

Theo đó, bà Vũ Thị T., mẹ em T.N.Đ., tố cáo thầy giáo P.X.H. - Hiệu trưởng trường THCS Quảng Cư, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đưa con mình lên phòng làm việc rồi bóp cổ, để lại vết xước trên cổ.

Bà T. cho biết, sự việc xảy ra vào sáng chủ nhật 6/1, khi em Đ. (học sinh lớp 8) đi học bù tết Dương lịch. Do khi đến lớp nhưng chưa thấy giáo viên nên em Đ. đã ngồi hát.

Đúng lúc đó, thầy hiệu trưởng đi qua và phát hiện sự việc nên bắt Đ. lên văn phòng, đóng cửa rồi dùng tay bóp cổ và giúi mặt vào tường.

'Hiện trên cổ của cháu Đ. vẫn còn có vết xước đỏ ngoài da. Hai ngày nay cháu kêu đau ở cổ, tinh thần không bình thường nên gia đình cho cháu ở nhà để theo dõi và cũng mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xác minh', bà T cho biết thêm.

Phụ huynh học sinh tố cáo thầy P.X.H bóp cổ học sinh để lại vết xước trên cổ

Phụ huynh học sinh tố cáo thầy P.X.H bóp cổ học sinh để lại vết xước trên cổ

Trao đổi với PV Infonet, ông Hoàng Trung Kiên - Trưởng phòng GD-ĐT TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết: 'Phòng chưa nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh nhưng khi chúng tôi nhận được thông tin trên đã cử người xuống trường làm việc với Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời đã có chỉ đạo nhà trường tập trung duy trì nề nếp dạy và học.

Còn sự việc bóp cổ học sinh do không có căn cứ nên sự việc đang được các ban, ngành điều tra làm rõ'.

Còn ông Cao Thiện Long - Chủ tịch UBND phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn thông tin: 'Chúng tôi có nhận được thông tin và đã mời thầy H. lên làm việc để xác minh thông tin đó có đúng hay không. Nếu đúng là có sự việc trên thì sẽ giao cho Công an làm việc'.

Để xác minh thêm sự việc, PV đã nhiều lần gọi vào số máy điện thoại thầy H. nhưng đều không thấy ai bắt máy.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Góp ý cho Tiin