Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

YG Entertainment: 2016 đen tối không có nghĩa 2017 cũng vậy!

Big Bang nhập ngũ, 2NE1 tan rã và Black Pink còn quá 'non': Nhà YG sẽ ra sao?

Có thể nói thời điểm những ngày cuối tháng 11/2016, YG Entertainment phủ một màu u ám. Cụ thể ngày 25/11, thông tin thành viên Park Bom rời công ty và 2NE1 tan rã trở thành cú sốc lớn trong cộng đồng fan. Chưa dừng lại ở đó, Nam TaeHyun gương mặt nhỏ tuổi nhất WINNER cũng rời nhóm khiến những người dành tình cảm cho 'ông lớn' này đã phải trải qua một ngày Black Friday thực sự kinh hoàng.

Park Bom là thành viên thứ hai sau Minzy rời khỏi 2NE1.

 

CL và Dara quyết định tiếp tục ký hợp đồng ở lại YG với tư cách là các nghệ sĩ solo.

Nam Taehyun chấm dứt hợp đồng cùng YG sau khoảng thời gian ngắn tạm ngưng hoạt động để điều trị vấn đề về tâm lý.

 

Mất Nam TaeHyun, WINNER tiếp tục hoạt động với tư cách là một boygroup 4 thành viên.

Trước những diễn biến mù mịt như thế, không ít người tiếp tục đặt ra nhiều giả thuyết dành cho YG vào năm 2017 khi mà công ty này còn phải đối mặt với một vài vấn đề khác như: T.O.P (Big Bang) chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Black Pink còn khá non nớt để thay thế đàn chị 2NE1 và trở thành nhóm nhạc nữ duy nhất từ 'ông lớn' đầy quyền lực này.

 

Sau MADE full album, T.O.P (Big Bang) sẽ lên đường nhập ngũ. YG tiếp tục vắng bóng loạt 'gà đẻ trứng vàng' thời gian tới.

 

Black Pink - tuổi nghề còn quá trẻ để đặt lên bàn cân so sánh với 2NE1.

Thế nhưng mọi thứ chưa phải đã kết thúc. Vượt qua nỗi đau về sự mất mát, vắng mặt của các thành viên trong năm 2017, các fan cũng không nên quá lo lắng. Bởi lẽ, không chỉ nổi tiếng trên danh nghĩa, YG thực sự có nhiều tiềm lực với loạt ngôi sao đầy hứa hẹn luôn sẵn sàng tỏa sáng bất cứ lúc nào.

Các thành viên của YG family kể từ khi công ty sáng lập.

Năm 2017, người hâm mộ vẫn có thể yên tâm chờ đợi kế hoạch solo, dự án kết hợp mới từ các thành viên còn lại trong Big Bang. Ngoài đóng góp âm nhạc chung, mỗi cá nhân đều khẳng định rõ tài năng của mình với nhiều sản phẩm solo mang đậm chất riêng và được khán giả công nhận trước đó. Tương tự, CL và Dara cũng là những mẫu hình solo giải trí đa dạng và đầy hấp dẫn.

 

Mỗi thành viên trong Big Bang đều là một nghệ sĩ solo đầy tiềm năng.

MV Crooked - G-Dragon

MV Eyes, Nose, Lips đem lại nhiều thành công cho Taeyang năm 2014.

Lifted - Màn chào sân của CL trên con đường thực hiện giấc mơ Mỹ tiến.

Tin rằng, WINNER cũng sẽ sớm lấy lại phong độ để bước tiếp. Hay Black Pink dù khá non nớt thế nhưng tài năng, sự nỗ lực không ngừng của những cô nàng trẻ tuổi để chinh phục giấc mơ âm nhạc là điều không thể phủ nhận. Các fan hoàn toàn có cơ sở để hy vọng WINNER, Black Pink, iKON sẽ trở thành một thế hệ mới đầy triển vọng theo bước tiền bối và cùng vẽ lên một tương lai mới tràn ngập ánh hào quang cho YG Entertainment.

 

WINNER sẽ tiếp tục bước đi với đội hình dù chỉ còn lại 4 người.

 

Black Pink - trẻ tuổi nhưng tài năng và đầy tham vọng.

 

iKON - tiềm năng đầy hứa hẹn.

Cùng dõi theo và ủng hộ sự trở lại của nhà YG vào một ngày không xa.

Giúp Tiin sửa lỗi