Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 66: Xuất hiện cảnh 18+ gây đỏ mặt, Việt Anh đắc ý vì quay lén được 'hàng nóng'

Chỉ vì tìm cách thoái lui không chịu giúp đỡ, Vũ (Việt Anh) liền cho đàn em theo dõi và quay lén cảnh ông Thiệp ân ái với bồ nhí nhằm khống chế.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 66 phim Sinh tử mở đầu với cảnh ân ái của ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi Trường với cô bồ nhí tại nhà riêng.

Vừa mới gặp nhân tình, ông Thiệp đã vội lao vào 'hành sự', tuy nhiên ông ta đâu biết rằng mọi hành động của mình đã được Vũ (Việt Anh) cho người ghi lại nhằm khống chế chỉ vì tội quay lưng không chịu giúp đỡ, dù trước đó đã nhận không ít tiền hối lộ của Vũ :'Nó muốn làm cho tao chết, nhưng rất tiếc lần này tao lại làm cho nó buồn rồi'.

'Sinh tử' tập 66: Xuất hiện cảnh 18+ gây đỏ mặt, Việt Anh đắc ý vì quay lén được 'hàng nóng' 0

'Sinh tử' tập 66: Xuất hiện cảnh 18+ gây đỏ mặt, Việt Anh đắc ý vì quay lén được 'hàng nóng' 1

Vũ đắc ý vì quay được cảnh nóng của ông Thiệp với bồ nhí.

Vũ đắc ý vì quay được cảnh nóng của ông Thiệp với bồ nhí.

Biết rõ rất khó tiếp cận với ông Văn - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhằm đút lót chuyện bị điều tra vụ án ở Nam Sông Giang, Vũ đã nhờ cậy ông Tăng - Bộ trưởng Bộ Y tế để nói đỡ cũng như đút lót cho bố ông Văn một số tiền lớn.

Nhận thấy ông Tăng bỗng dưng 'tốt tính' với bố của mình, ông Văn liền gọi điện cho ông Tăng để làm rõ mối lo ngại và biết được chuyện Vũ đang muốn nhờ vả, tuy nhiên ông Văn đã ngắt ngang cuộc nói chuyện vì không muốn dính líu đến Mai Hồng Vũ.

'Sinh tử' tập 66: Xuất hiện cảnh 18+ gây đỏ mặt, Việt Anh đắc ý vì quay lén được 'hàng nóng' 3

'Sinh tử' tập 66: Xuất hiện cảnh 18+ gây đỏ mặt, Việt Anh đắc ý vì quay lén được 'hàng nóng' 4

Tập 66 tiếp tục có tình tiết gây cấn hơn khi Hoàng mỏ (Trọng Hùng) được lệnh rời khỏi Lào để sang nước thứ 3 sau nhiều lần bỏ trốn thất bại. Trong lúc đang ngồi ăn nắm cơm do cô người ở đưa cho trước khi bỏ trốn, Hoàng mỏ bất ngờ phát hiện mảnh giấy nhỏ trong nắm cơm với một chữ: Chết.

Linh tính có chuyện chẳng lành, Hoàng mỏ liền tháo chạy lúc đám em của Vũ không để ý, tuy nhiên khi lạc vào giữa rừng hoang, Hoàng mỏ bất ngờ lao xuống vực sâu và bất tỉnh.

'Sinh tử' tập 66: Xuất hiện cảnh 18+ gây đỏ mặt, Việt Anh đắc ý vì quay lén được 'hàng nóng' 5

'Sinh tử' tập 66: Xuất hiện cảnh 18+ gây đỏ mặt, Việt Anh đắc ý vì quay lén được 'hàng nóng' 6

'Sinh tử' tập 66: Xuất hiện cảnh 18+ gây đỏ mặt, Việt Anh đắc ý vì quay lén được 'hàng nóng' 7

Hoàng mỏ hoảng hồn khi nhận ra việc Vũ cho người đưa đi bỏ trốn thực chất là một cái bẫy nhằm muốn thủ tiêu anh.

Hoàng mỏ bất ngờ té xuống vực sâu và bất tỉnh.

Hoàng mỏ bất ngờ té xuống vực sâu và bất tỉnh.

Liệu rằng đám đàn em của Vũ có tìm ra Hoàng mỏ để thủ tiêu sau khi anh ta bỏ trốn? Mai Hồng Vũ vẫn nằm trong vùng an toàn dù chuyên án đang điều tra? Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi