Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thần điêu đại hiệp': Hé lộ ảnh Lưu Diệc Phi 16 tuổi đóng Tiểu Long Nữ, bọng mắt to nhưng cực xinh đẹp

Hình ảnh Lưu Diệc Phi đi thử vai Tiểu Long Nữ khi mới 16 tuổi vừa được tung ra.

Đoàn phim Thần điêu đại hiệp do Trương Kỷ Trung làm sản xuất vừa tung ra loạt ảnh độc về nữ chính Lưu Diệc Phi. Sau 16 năm, đây là lần đầu tiên hình ảnh Lưu Diệc Phi đi thử vai Tiểu Long Nữ được hé lộ.

Thời điểm này, Lưu Diệc Phi chỉ mới 16 tuổi, gương mặt cô vẫn còn nhiều đường nét chưa được thanh tú như thời điểm hiện tại. Đôi mắt nhỏ, bọng mắt to là những thứ dễ dàng nhìn thấy.

Dẫu vậy, Lưu Diệc Phi vẫn gây ấn tượng bởi vẻ thanh thuần trong sáng. Từ khi 16 tuổi, Lưu Diệc Phi đã xinh đẹp ngọt ngào. Sau khi nổi tiếng với vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc của cô ngày một hoàn thiện hơn.

'Thần điêu đại hiệp': Hé lộ ảnh Lưu Diệc Phi 16 tuổi đóng Tiểu Long Nữ, bọng mắt to nhưng cực xinh đẹp 0

'Thần điêu đại hiệp': Hé lộ ảnh Lưu Diệc Phi 16 tuổi đóng Tiểu Long Nữ, bọng mắt to nhưng cực xinh đẹp 1

'Thần điêu đại hiệp': Hé lộ ảnh Lưu Diệc Phi 16 tuổi đóng Tiểu Long Nữ, bọng mắt to nhưng cực xinh đẹp 2

Lưu Diệc Phi thử vai Tiểu Long Nữ khi mới 16 tuổi.

Lưu Diệc Phi thử vai Tiểu Long Nữ khi mới 16 tuổi.

Thần điêu đại hiệp bắt đầu quay từ tháng 10/2004 và kết thúc vào tháng 5/2005. Đến 2006, phim lên sóng chính thức. Thần điêu đại hiệp đã có mặt tại các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Nhật Bản.

Nhờ vai Tiểu Long Nữ, Lưu Diệc Phi thuận lợi tiến vào showbiz. Dù diễn xuất luôn gây tranh cãi nhưng nữ diễn viên được đánh giá cao bởi nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút.

'Thần điêu đại hiệp': Hé lộ ảnh Lưu Diệc Phi 16 tuổi đóng Tiểu Long Nữ, bọng mắt to nhưng cực xinh đẹp 4

Lưu Diệc Phi trong phim.

Lưu Diệc Phi trong phim.

Dù đóng phim đã 16 năm nhưng diễn xuất của Lưu Diệc Phi luôn bị chê bai là cứng đơ, không cảm xúc. Lưu Diệc Phi thường xuyên lọt vào danh sách 'bình hoa di động' vì đóng phim nào cũng chỉ có 1 nét mặt.

Gần đây, Lưu Diệc Phi gây xôn xao khi nhận vai nữ chính trong Mulan - Hoa Mộc Lan của Disney. Và cũng giống như những lần trước đó, Lưu Diệc Phi vẫn bị chê bai diễn dở đến mức khiến Mulan có khả năng thất bại doanh thu.

>> Xem thêm: 

Giúp Tiin sửa lỗi