Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh bị đám đông bao vây, Huỳnh Hiểu Minh lập tức ghi điểm bởi hành động đẹp

Huỳnh Hiểu Minh đã có hành động ghi điểm khi đứng ra giúp đỡ và bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh khi nữ diễn viên bị đám đông bao vây.

Chương trình thực tế Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 đã bắt đầu khởi động quay hình. Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh là các khách mời tham gia chương trình.

Trong ngày đầu tiên quay hình, hai diễn viên bị bắt gặp đến chợ mua dưa hấu và một số thực phẩm chuẩn bị cho bữa ăn tại nhà hàng. Ông xã Angelababy lịch thiệp chịu trách nhiệm di chuyển toàn bộ đồ vật nặng. Khoảnh khắc đáng yêu khi Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Lệ Dĩnh cùng chia nhau cầm một chiếc túi xách cũng được người hâm mộ chụp lại.

Triệu Lệ Dĩnh bị đám đông bao vây, Huỳnh Hiểu Minh lập tức ghi điểm bởi hành động đẹp 0

Triệu Lệ Dĩnh bị đám đông bao vây, Huỳnh Hiểu Minh lập tức ghi điểm bởi hành động đẹp 1

Sau khi mua sắm xong, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh ra khỏi chợ. Tuy nhiên, hành trình trở về nhà hàng của cả hai lại không thuận lợi khi người dân địa phương tụ tập thành đám đông bao vây. Trước tình hình này, Huỳnh Hiểu Minh đã tiến đến và đưa tay ra hiệu yêu cầu người hâm mộ đừng chụp ảnh. Nam diễn viên cũng tiếp tục giúp bà xã Phùng Thiệu Phong sắp xếp đồ đạc. Ngay sau đó, ekip sản xuất và Triệu Lệ Dĩnh đã chen lấn đám đông đi vào xe.

Triệu Lệ Dĩnh bị đám đông bao vây, Huỳnh Hiểu Minh lập tức ghi điểm bởi hành động đẹp 2

Triệu Lệ Dĩnh bị đám đông bao vây, Huỳnh Hiểu Minh lập tức ghi điểm bởi hành động đẹp 3

Triệu Lệ Dĩnh bị đám đông bao vây, Huỳnh Hiểu Minh lập tức ghi điểm bởi hành động đẹp 4

Triệu Lệ Dĩnh bị đám đông bao vây, Huỳnh Hiểu Minh lập tức ghi điểm bởi hành động đẹp 5

Bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh, Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 có sự tham gia của Đinh Vũ Hề và Trương Lượng. Huỳnh Hiểu Minh là nghệ sĩ duy nhất từng tham gia các mùa trước. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh - Đinh Vũ Hề - Trương Lượng là ba khách mời được chọn thay thế Dương Tử - Tần Hải Lộ - Vương Tuấn Khải.

Triệu Lệ Dĩnh bị đám đông bao vây, Huỳnh Hiểu Minh lập tức ghi điểm bởi hành động đẹp 6Dàn khách mời của chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 4.

Nhà hàng Trung Hoa là chương trình truyền hình phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Trong vòng 20 ngày, các nghệ sĩ tham gia chương trình phải hợp sức để kinh doanh nhà hàng món Trung tại địa điểm do ban tổ chức quy định. Mỗi tập sẽ có 1 khách mời đặc biệt, sự xuất hiện này nhằm giúp dàn nghệ sĩ chế biến ra món ăn Trung Hoa đặc sắc.

Giúp Tiin sửa lỗi