27 tuổi đã có công ty riêng, mẹ nuôi 9X của em bé Lào Cai tậu được cả ô tô tiền tỷ khiến bao người trầm trồ

Ngay sau khi kỉ niệm 1 năm ngày cưới, bà mẹ trẻ Thanh Tâm Bibi đã tậu ngay xế hộp xịn có giá cả tỷ đồng.

27/04/2019 07:22

Từ khi lấy chồng, vì vừa bận rộn công việc kinh doanh, lại vừa ở xa nên Thanh Tâm không có điều kiện chăm sóc con gái nuôi thường xuyên, phải gửi cho bà ngoại nhờ trông nom giúp. Tuy vậy, vợ chồng Thanh Tâm vẫn luôn dành thời gian về quê thăm bé Thào Thị Yến Nhi, hoặc đón bé về Thái Bình chơi. Thi thoảng, Thanh Tâm vẫn cập nhật hình ảnh của con gái nuôi, để những ai quan tâm bé có cơ hội ngắm nhìn Yến Nhi lớn lên.

Mới đây, sau khi kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Thanh Tâm đã không giấu nổi niềm vui khi khoe với mọi người chiếc xế hộp 7 chỗ mới tậu, theo giá thị trường thì giá trị chiếc xe khoảng 1 tỷ đồng. Bà mẹ trẻ khiến hàng ngàn người ngạc nhiên, phải thốt lên khen ngợi vì Thanh Tâm quá giỏi.

27 tuổi đã có công ty riêng, mẹ nuôi 9X của em bé Lào Cai tậu được cả ô tô tiền tỷ khiến bao người trầm trồ 0 

27 tuổi đã có công ty riêng, mẹ nuôi 9X của em bé Lào Cai tậu được cả ô tô tiền tỷ khiến bao người trầm trồ 1 

Chiếc ô tô 7 chỗ màu trắng mà Thanh Tâm mới tậu, đáng giá cả gia tài lớn. 

Chiếc ô tô 7 chỗ màu trắng mà Thanh Tâm mới tậu, đáng giá cả gia tài lớn.

Chiếc xe là thành quả tích cóp của vợ chồng Thanh Tâm với sự giúp đỡ của gia đình, tuy nhiên, phải thừa nhận rằng món tài sản lớn này là niềm tự hào không nhỏ của Tâm. Từ một cô gái nhỏ nhắn hiền lành bán ngũ cốc online, dần dần, Thanh Tâm đã trở thành bà chủ của một công ty riêng, có hẳn xưởng sản xuất riêng chỉ sau vài năm. Ở tuổi 27, 1 chồng 2 con, Thanh Tâm vẫn giữ gìn được nhan sắc trẻ trung như thiếu nữ, và sự nghiệp kinh doanh riêng thành công khiến bao mẹ bỉm sữa khác ngưỡng mộ.

Vậy là sau những nỗ lực vất vả, Thanh Tâm đã mua được chiếc ô tô để thuận tiện cho việc đi lại, thăm con gái nuôi, đưa cả gia đình đi chơi cùng nhau. Có thể thấy, với sự chăm chỉ tài giỏi của Thanh Tâm, hẳn bé Yến Nhi có cuộc sống vô cùng đủ đầy hạnh phúc.

Theo Lynk/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều