Cán bộ thuế dọa 'ném ly nước' vào CSGT khi bị đề nghị kiểm tra nồng độ cồn

Khi CSGT yêu cầu người mặc đồng phục ngành thuế kiểm tra nồng độ cồn, người này không chấp hành, kèm theo lời lẽ đe doạ.

28/09/2023 22:42

google_Tiin.vn

Theo video clip ghi lại, một người đàn ông mặc đồng phục ngành Thuế ở Bình Dương có biểu hiện chống đối khi bị lực lượng Cảnh sát giao thông đề nghị đo nồng độ cồn.

Sự việc xảy ra vào ngày 27/9. Thời điểm này, Tổ công tác số 4 thuộc Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) phối hợp với Công an huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) thực hiện đo nồng độ cồn trên địa bàn huyện.

Theo clip một người dân ghi lại, khi lực lượng công an tiến hành đo nồng độ cồn thì một người đàn ông đi xe máy, mặc đồng phục của ngành Thuế nhưng không chấp hành mà bỏ xe đi vào quán cafe gần đó và nhất quyết không chịu đo nồng độ cồn.

Thời điểm này lực lượng công an hỏi người đàn ông có chấp hành hay không, thì người này trả lời là 'không'.

Lúc này, lực lượng công an thông báo sẽ lập biên bản về hành vi không chấp hành. Ngay lập tức người đàn ông cầm một ly nước lên và nói: 'Tôi nói chú nào đẩy chiếc xe của tôi đi là tôi quăng cái ly này vào mặt'.

Theo xác minh của phóng viên, người đàn ông này là cán bộ đội thuế huyện Bàu Bàng (Chi cục Thuế khu vực Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Chia sẻ trên truyền thông, một đại diện Cục Thuế tỉnh Bình Dương cho biết Cục Thuế không bao che hay bỏ qua cho bất cứ trường hợp nào vi phạm pháp luật.

Theo Gia Phú/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều