Con dâu đuổi giết mẹ chồng, những điều bất ngờ phía sau vụ án

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu không hòa thuận cùng những uất ức cắn răng chịu đựng trong thời gian dài đã khiến cô con dâu quyết tâm báo thù, lên kế hoạch đuổi giết mẹ chồng.

06/05/2019 08:36

Con dâu đuổi giết mẹ chồng, những điều bất ngờ phía sau vụ án 0

Nạn nhân là người đàn bà họ Cát (49 tuổi) người thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã ly hôn và hiện đang sống một mình. Nhưng vì con trai đã có gia đình riêng nên và chuyển đến thành phố Tô Châu để làm việc.

Nửa năm trước, bà có quen với một 'ông chú' 50 tuổi qua mạng, ông này tự xưng mình mất vợ đang sống một mình. Qua trò chuyện bà cảm thấy ông rất hiểu mình bèn có ý định qua lại kiếm người bầu bạn lúc về già. Hai người rất vui vẻ hẹn gặp mặt nhau.

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Khoảng 10h tối ngày 27/2 bà Cát đến đúng điểm hẹn. Nào ngờ đang lúc đi vào con ngỏ nhỏ thì đột nhiên một bóng người xuất hiện, bà Cát chưa kip phản ứng thì bị người này từ phía sau lao đến siết chặt cổ rồi dùng vật nhọn đâm vào đầu bà, rồi giằng lấy điện thoại.

Theo phản xạ bà ra sức vùng vẫy cố thoát khỏi tên tội phạm, vừa chạy vừa hét gọi người cứu nên đối tượng bỏ trốn. Bà được người qua đường báo cảnh sát bà được đưa đến viện kịp thời. Bác sỹ cho biết vết thương trên người bà đều là vết thương chí mạng, nếu không may có thể dẫn đến tử vong ngay lập tức. Điều đáng nói là người đàn ông bà hẹn gặp không hề xuất hiện thậm chí cũng không hề liên lạc gọi điện cho bà.

Kiểm tra camera tại các điểm lân cận, cảnh sát phát hiện một cô gái trẻ có dấu hiệu nghi vấn khi đi lại xung quanh khu vực gây án, đồng thời còn thấy cô này đi vào siêu thị mua kéo dùng làm hung khí. Được cảnh sát cho xem đoạn camera giám sát, bà Cát bàng hoàng nhận ra đó chính là con dâu của mình, chị Thẩm (20 tuổi).

Cô con dâu đang thăm dò hiện trường trước khi hành động

Cô con dâu đang thăm dò hiện trường trước khi hành động

Ngày hôm sau, cảnh sát đã bắt giữ chị Thẩm ngay nơi ở của hai vợ chồng tại quận Hàn Giang, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô.

Được biết, chị Thẩm và con trai bà Cát sống chung với nhau từ năm cô 17 tuổi, nhưng không được mẹ chồng công nhận nên hai người mãi vẫn không đăng ký kết hôn. Hai năm trước, hai vợ chồng sinh được 1 cậu con trai bà Cát cũng không chịu chăm cháu, thậm chí còn ngược đãi chính cháu trai của mình, cho cháu ăn đồ ăn không tốt, dạy cháu hút thuốc...

Trong thời gian chị này ở cữ, đang ăn cơm bà Cát còn dội cả chậu nước nóng vào lưng cô gái trẻ. Anh Hà con trai bà thấy vậy bức xúc cãi nhau với mẹ. Ai ngờ, ngay tối hôm đó bà gọi người đến đánh cho con trai con dâu một trận tơi bời chỉ để dạy dỗ hai vợ chồng. Vợ chồng anh Hà hận bà vô cùng, cả một năm trời hai bên cũng không hề liên lạc, chỉ biết bà chuyển lên Tô Châu sống.

1 năm đã trôi qua, mặc dù bà Cát đã chuyển đi nơi khác sống nhưng nghĩ lại thời gian qua bị mẹ chồng bạc đãi, chị Thẩm vẫn thấy ức không cam tâm nên quyết tâm báo thù bà.

Hiện chị Thẩm đã bị cảnh sát bắt giam

Hiện chị Thẩm đã bị cảnh sát bắt giam

Chị này đăng ký một tài khoản cá nhân trên mạng rồi giả danh một người đàn ông trung niên đơn thân kết bạn với mẹ chồng. Kết quả nửa năm sau dò la được chỗ làm và nơi ở của bà.

Đêm đó hai vợ chồng cùng nhau lên Tô Châu rồi hẹn bà Cát ra ngoài gặp mặt chuẩn bị hạ thủ. Đến nơi anh chồng sợ hãi bỏ chạy, 'anh ấy nói anh ấy không muốn ngồi tù, sau đó tôi một mình hành động'.

Hiện chị này đã bị bắt giữ vì tội cố ý giết người, anh Hà vì tội đồng lõa tuy được bảo lãnh tại ngoại nhưng vẫn bị cảnh sát theo dõi điều tra.

Theo JiangSu News

Theo Feng Ling/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều