Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu - chuyên gia trẻ hóa da tại Seoul Center

Với hội chị em, việc lựa chọn một bác sĩ có uy tín về thẩm mỹ trẻ hóa da là cực kỳ quan trọng. Và trên hành trình làm đẹp, nhiều người đã chọn bác sĩ Huỳnh Thành Giàu. Cùng tìm hiểu vị bác sĩ này là ai nhé?

21/11/2023 09:16

google_Tiin.vn

Đôi điều về bác sĩ Huỳnh Thành Giàu

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã tạo được sự tin tưởng cho nhiều khách hàng.

Xuất phát điểm là bác sĩ chuyên khoa nội tổng hợp nhưng sau đó ông lại phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trải qua 2 năm làm bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ tại BV Đa Khoa Phú Nhuận và 4 năm làm bác sĩ Điều trị tại BV Đa khoa Sa Đéc, bác sĩ Giàu đã không ngừng hoàn thiện kỹ năng và kiến thức qua nhiều ca thẩm mỹ.

Bác sĩ Giàu là chuyên gia trong lĩnh vực trẻ hóa da

Lý do nào bác sĩ Giàu được chị em tin tưởng thực hiện trẻ hóa da?

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã thực hiện cho hàng ngàn ca trẻ hoá căng bóng da mặt cho khách hàng. Sở dĩ ông nhận được sự tin tưởng lựa bởi những lý do sau đây:

Là bác sĩ chuyên khoa trẻ hóa da

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu hiện đang là chuyên gia, bác sĩ khoa thẩm mỹ trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Seoul Center. Không chỉ am hiểu về cấu trúc da và cơ mặt, ông còn thành thạo trong kỹ thuật căng da, khắc phục mọi khuyết điểm của khách hàng để sở hữu khuôn mặt trẻ trung, đẩy lùi lão hóa.

Ứng dụng công nghệ trẻ hóa da hiện đại

Bác sĩ Giàu luôn là người tiên phong trong việc học hỏi và áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong trẻ hóa da, đặc biệt là công nghệ căng da bằng chỉ. Ông không chỉ hiểu rõ về cơ sở lý thuyết mà còn biết cách kết hợp những công nghệ hiện đại để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Tận tâm trong công việc, hết lòng vì khách hàng

Bác sĩ Giàu không chỉ một chuyên gia mà ông còn là người bạn đồng hành trên con đường trẻ hóa da cho phái đẹp. Sự chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng là điểm mạnh của ông giúp khách hàng thoải mái và yên tâm khi làm đẹp.

Sự tận tâm trong công việc giúp bác sĩ Giàu được khách hàng quý mến

Nếu bạn đang tìm một chuyên gia trên hành trình trẻ hóa da thì bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER - 80 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 & 2023

SEOUL CENTER - PHỤNG SỰ TỪ TÂM

  • Trụ sở chính: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TpHCM
  • Hotline 24/7: 1800 3333
  • Website: https://seoulcenter.vn/
  • Zalo: https://zalo.me/2535130591240701927
Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều