Moneytalk số 6: 2022 - Tiền đi đâu, vào đâu?

Chương trình Tự do tài chính Moneytak số 6 với chủ đề ‘Tiền đi đâu, vào đâu?’ lên sóng vào tối thứ Sáu 21/1 sẽ là số cuối cùng của năm âm lịch 2021.

20/01/2022 16:08

Trong đầu tư luôn tồn tại nguyên tắc zero-some: khoản lợi của bạn là thiệt hại của người khác và ngược lại. Dòng tiền luôn có dòng chảy biến thiên vạn hoá, từ túi tiền của nhà đầu tư này sang nhà đầu tư khác. Nếu muốn giữ và có tiền, hãy hiểu tiền: từ dự báo thị trường đến việc chọn điểm đến những nơi có thể sinh ra tiền…

Nội dung chú thích ảnh

Tổng quan bức tranh đầu tư 2021 có những đặc điểm và bài học nào cho các nhà đầu tư; dòng tiền 2022 sẽ bị chi phối bởi những yếu tố bất định nào? Liệu các kênh đầu tư đem lại lợi nhuận hấp dẫn trong 2021 có còn là điểm đến sôi động của dòng tiền? Ngoài nhìn nhận và dự báo dòng tiền 2022, những kinh nghiệm và bài học luôn là hành trang cần thiết cho các nhà đầu tư, rút ra từ một 2021 đầy biến động để sẵn sàng vững tay lái với một 2022 được dự đoán cũng 'sôi động' không kém. 

Nhằm đưa đến cho quý khán giả những nhận định tinh nhạy và giàu kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, khách mời của 'Tự do tài chính: Tiền đi đâu, vào đâu?' sẽ là hai chuyên gia nổi bật trong giới đầu tư Việt Nam: Tiến sĩ Lê Anh Tuấn - Giám đốc Hoạch định Chiến lược Đầu tư của quỹ Dragon Capital, công ty quản lý quỹ với số vốn đầu tư chỉ đứng sau Chính phủ Việt Nam và ông Lê Chí Phúc - Tổng Giám đốc Công ty SGI Capital, người dẫn dắt SGI với 10 năm tỷ suất lợi nhuận trung bình luôn lớn hơn bình quân thị trường. 

Dưới sự dẫn dắt của host Dương Ngọc Trinh, Tự do tài chính Moneytalk số cuối năm '2022 - Tiền đi đâu, vào đâu?' hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn cơn khát 'hiểu thị trường, thông đầu tư' của các nhà đầu tư.

Cùng đón xem chương trình Tự do tài chính Moneytalk phát livestream lúc 20h tối thứ Sáu hàng tuần trên các nền tảng của VTV24 và các hạ tầng:

Kênh Tiktok

+ Tiin.vn: https://tiktok.com/@tiin.vn;

Fanpage:

+ Netnews.vn: https://facebook.com/1netnews.vn;

+ Trạm tin: https://facebook.com/TramTinQPVN

Youtube:

+ Tiin.vn: : https://youtube.com/c/Tiinvnchannel;

+ Trạm tin: https://youtube.com/c/TrạmTin

Ứng dụng Mocha: https://mocha.com.vn/app

Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều