Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

29/11/2022 19:30

google_Tiin.vn

Kết quả kiểm tra chỉ mang tính chất tham khảo:

Nội dung chú thích ảnh

A: Bạn là một người phụ nữ hướng tới tương lai, mặc dù bạn đã lớn hơn theo thời gian, nhưng bạn vẫn quan tâm đến những điều mới mẻ và có thái độ tích cực, và bạn ghét tuân theo những lời dạy. Bạn cảm thấy kết quả không phải là điều quan trọng nhất, bạn chú ý đến quá trình và tận hưởng quá trình hạnh phúc. Ngoài ra, bạn thích kết bạn, thích thư giãn và giải trí, bạn vui vẻ, thích tình cảm tốt đẹp, trái tim trẻ trung không dễ già đi, và bạn tràn đầy sức quyến rũ khi ăn mặc giản dị, bạn là một người đẹp có khí chất.

B: Bạn là một người phụ nữ dũng cảm, bẩm sinh đã có khiếu lãnh đạo, bình tĩnh trước thế giới và đối mặt với khó khăn. Và bạn là người lý trí, bạn biết cách tự mình làm điều đó và bạn không bao giờ bị cảm xúc chi phối, khiến bạn làm mọi thứ với một nửa nỗ lực. Bạn có niềm tin vững chắc, sẽ làm việc không mệt mỏi với kỷ luật tự giác nghiêm ngặt để đạt được thành công, không cho phép mình tụt hậu so với người khác và luôn dũng cảm tiến về phía trước. Ngay cả khi gặp khó khăn, bạn cũng không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc, bạn tin rằng mình có khả năng vượt qua khó khăn, sự bình tĩnh này không phải ai cũng có thể học được, vì vậy bạn thường có sức hút ở nơi làm việc.

C: Bạn có tính cách ngây thơ, dễ tiếp nhận cái mới, thích đổi mới và phát triển. Khi bạn lớn lên, kinh nghiệm trong cuộc sống của bạn đã được cải thiện rất nhiều, nhưng bạn sẽ không sử dụng những kinh nghiệm này để dạy người khác, và bạn không có yêu cầu khắt khe đối với hầu hết mọi thứ, vì vậy bạn vẫn còn trẻ. Về cách ăn mặc và phối đồ, bạn chú ý đến cảm giác đẹp mắt, có thể làm nổi bật nét duyên dáng nữ tính và khiến mình trông duyên dáng hơn.

D: Bạn là một người phụ nữ chăm chỉ và có năng lực, nhưng bạn không phải là một người phụ nữ quyến rũ, bất kể trong công việc hay cuộc sống, bạn là người tỉ mỉ trong công việc, thức đêm và làm việc cả ngày, bạn không có yêu cầu cao đối với bản thân trong cuộc sống và bạn không biết cách ăn mặc sao cho thật trang nhã. Vẻ đẹp của bạn nằm ở bên trong chứ không phải ở hình ảnh ngoài, bạn là người rất cứng rắn, luôn học hỏi và không ngừng trau dồi nội tâm nên càng lớn tuổi bạn càng thu hút.

(Bài test trên chỉ mang tính chất giải trí).

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục