#Tử vi 12 con giáp

Vận thế tháng 4/2023: Con giáp nào giàu sang, con giáp nào nghèo khó?

Tài vận của mỗi con giáp thay đổi theo từng chu kỳ. Sau đây là những con giáp giàu có nhất và nghèo khó nhất tháng 4/2023.

28/03/2023 13:03

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 4/2023, tuy trong năm tuổi nhưng tài vận của người Mão vẫn có sự khởi sắc mạnh mẽ. Mọi vấn đề khúc mắc về tài chính sẽ nhanh chóng có được sự tháo gỡ, do có quý nhân tương trợ giúp đỡ. Đồng thời, sẽ xuất hiện một số cơ hội may mắn đem lại lợi nhuận không nhỏ trong đầu tư với con giáp này.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 4 mặc dù tài vận có sự chuyển biến tốt nhưng người tuổi Mão sinh năm 1951 và 1963 cần chú ý sẽ phát sinh các khoản chi phí liên quan đến sức khỏe.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 4 cũng là tháng may mắn về tiền bạc của người tuổi Thìn. Quý nhân tương trợ, con giáp này có thể làm một thu ba thu bốn, nguồn thu chính dồi dào, ổn định, nguồn thu phụ cũng rủng rỉnh, tiền bạc không thiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thìn sinh năm 1952, 1988 tuy tài vận tiến triển tốt đẹp nhưng cần lưu ý đặc biệt đến việc lựa chọn đối tác đầu tư, làm ăn kinh doanh.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 4/2023, tài vận của người tuổi Hợi khởi sắc mạnh mẽ, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, thu nhập tăng gấp đôi, gấp ba. Điều này là do quý nhân tương trợ, cát tinh soi chiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Hợi sinh năm 1959 và 1983 sẽ là con giáp may mắn nhất về tiền bạc, còn người nữ tuổi Hợi sinh năm 1995 sẽ đặc biệt thuận lợi trong đầu tư chứng khoán.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 4/2023, tài vận của người tuổi Ngọ lao dốc không phanh, khó khăn trong việc kiếm tiền. Con giáp này hạn chế trong việc đầu tư, nên giữ tiền trong túi.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Ngọ sinh năm 1978 và 1990 sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo về tài chính, tiền bạc, nếu không cẩn thận còn dính bẫy tiểu nhân mà rơi vào cảnh trắng tay.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 4, tài vận của người tuổi Thân cũng không tốt, đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng mà gặp họa về tiền bạc dẫn đến thất thu, sụt giảm thu nhập, lỗ vốn trong làm ăn.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân sinh năm 1968 và 1992 dễ gặp hạn tiểu nhân hơn những người tuổi Thân khác nên cần thận trong trọng việc kết giao bạn bè, và đối tác kinh doanh.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Smxs)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều