'Flower' của Jisoo (BLACKPINK) dẫn đầu BXH iTunes tại 60 quốc gia

Màn ra mắt solo đầu tiên của Jisoo đã hoàn toàn thống trị các BXH iTunes trên toàn thế giới.

05/04/2023 10:36

google_Tiin.vn

Ngay sau khi phát hành, album solo được chờ đợi từ lâu của Jisoo (BLACKPINK) mang tên ME cũng như ca khúc chủ đề Flower đã ngay lập tức lọt vào bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Cụ thể, tính tới ngày 2/4, Flower đã đứng đầu BXH của iTunes tại hơn 60 quốc gia, bao gồm Argentina, Campuchia, Pháp, Indonesia, Malaysia, Mexico, Singapore, Tây Ban Nha... Ngoài ra, ca khúc cũng đứng đầu iTunes Mỹ, đưa Jisoo trở thành nữ nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này trong vòng 20 năm qua.

(Ảnh: YG Entertainment)

Không chỉ thành công ở mảng nhạc số, ME cùng Flower của Jisoo còn nhận được sự chú ý từ các tờ báo uy tín về âm nhạc như Rolling Stone, Billboard và NME. Cả ba tờ báo này đều hết lời khen ngợi 'chị cả' nhà BLACKPINK. Thậm chí, NME còn khẳng định Flower của ngôi sao sinh năm 1995 là bài hát K-Pop hay nhất từ đầu năm đến nay.

Có thể nói, lần ra mắt solo này là cơ hội để Jisoo tự khám phá bản năng nghệ thuật của mình và thể hiện khuynh hướng nghệ thuật cá nhân, khác biệt hoàn toàn so với BLACKPINK. Album ME đánh dấu cột mốc thành công đầu tiên trong sự nghiệp solo của nữ thần tượng.

Ở thời điểm hiện tại, Flower vẫn đang là chủ đề nóng hổi trên mọi diễn đàn âm nhạc. Theo dự đoán, ca khúc sẽ sớm lập thêm nhiều kì tích, xô đổ nhiều kỉ lục cũ của K-Pop.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục