Hồ Ngọc Hà bị chê hát thều thào khi live bản hit của chính mình

Màn hát live của Hồ Ngọc Hà đã bị dân tình chê bai rất dữ dội.

28/11/2022 22:18

google_Tiin.vn

Hồ Ngọc Hà là một nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, cô thành công trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ, người mẫu, diễn viên. Bên cạnh đó, Hà Hồ hiện nay có chỗ đứng vững chắc trong giới showbiz và luôn biết cách giữ nhiệt cho tên tuổi của mình. Dù bận rộn với việc chăm sóc gia đình nhưng cô nàng vẫn thường xuyên xuất hiện với các hoạt động trong làng giải trí và đặc biệt hơn là cho ra đời bản hit gây ấn tượng mạnh đến công chúng.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Ngọc Hà là cái tên nổi bật của làng giải trí.

Vừa qua, khi xuất hiện tại một show ca nhạc, Hồ Ngọc Hà đã có cơ hội thể hiện bài hát của mình. Tuy nhiên, trong màn live này, nhiều người lại cho rằng giọng hát của cô có phần đi xuống. Chưa kể, đa số khán giả còn nhận xét giọng hát của nữ ca sĩ thều thào, hụt hơi, thậm chí khi nghe còn có cảm giác mệt. Điều này đã khiến mọi người cảm thấy có đôi chút thất vọng về Hà Hồ dù cô đang trình diễn ca khúc hit của chính mình.

Hiện đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và khiến dân tình phải ca thán liên hồi. Còn nhớ trước đó, Hồ Ngọc Hà từng đưa ra nhận định khi bị chê hát không hay:

"Khán giả hoài nghi là đúng và có lý do. Tôi hát live trên tivi hay bị chê vì giọng tôi khàn, không bắt mic, lại còn nhảy nhiều. Chỉ có khán giả đến phòng trà mới biết nhiều về giọng hát thật sự của tôi nhưng số lượng này lại có giới hạn. Phòng trà là nơi thật nhất của âm thanh và cảm xúc, cũng là không gian người ca sĩ dễ dàng nhận được đồng cảm. Tôi tin rằng, ai đã đến phòng trà nghe và xem Hà Hồ biểu diễn thì dù ít hay nhiều cũng sẽ hiểu được giọng hát của tôi".

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màn hát live mới nhất của cô nàng bị chê tơi tả.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Giọng ca của Hà Hồ gây thất vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả đã liên tục đưa ra lời nhận xét.

Theo Vian/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục