#Review phim

'Again My Life' tập 13-14: Buồn của Lee Joon Gi, bị anh em thân thiết trở mặt lại còn là con mồi cho chiêu 'mỹ nhân kế'

Người anh em thân thiết Lee Min Soo và người tiền bối Jeon Seok Gyu trong 'Again My Life' bất ngờ đứng về phía Jo Tae Seob, chính thức đối đầu với chàng công tố viên chính trực Kim Hee Woo.

24/05/2022 14:43

Càng về những tập cuối, những tình tiết của Again My Life (Công Tố Viên Chuyển Sinh) ngày càng căng thẳng, trong khi những cánh tay phải của phản diện Jo Tae Seob (Lee Kyung Young) dần bị 'chặt đứt' thì những người anh em thân thiết của Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) lại bất ngờ trở mặt.

Công tố viên trưởng Kim Seok Hoon 'ngã ngựa'

Sau khi cứu được cấp dưới của Kim Gyu Ri (Hong Bi Ra) khỏi sự truy sát của kẻ sát nhân, Kim Hee Woo biết được Jo Tae Seob sẽ điều tra ra người chen chân vào vụ việc. Anh 'tương kế tựu kế' đến gặp mặt Jo Tae Seob và nói ra tất cả. Nước đi này vừa khiến gã nghị viên tin tưởng Hee Woo lại giúp chàng công tố không bị nghi ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Để có thể loại bỏ công tố viên trưởng Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il), Hee Woo đã đưa bản tài liệu về những hành vi trái phép của công ty xây dựng JQ - công ty do con trai Kim Seok Hoon điều hành, cho nghị viên Hwang Jin Yong (Yoo Dong Geun). Cậu muốn ông sẽ gửi bản này để cho người đứng đầu đảng đối lập của mình là Kim Jung Taek buộc phải công khai mọi chuyện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên trên thực tế, nước cờ này của Hee Woo là nhắm đến Yoon Jong Gi - công tố viên trưởng văn phòng công tố phía Đông, bởi cậu biết kiểu gì Kim Jung Taek cũng bắt tay với người này.

Trong ngày điều trần để trở thành viện trưởng viện công tố, Kim Seok Hoon thuận lợi trả lời tất cả các câu hỏi nhưng đến thời điểm quan trọng nhất, tin tức công ty của con trai ông ta bị công bố với báo chí, vậy là mọi chuyện tan tành. Để giành được cái ghế viện trưởng, Kim Seok Hoon đành lòng cho người bắt con trai mình về tiếp nhận điều tra.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chuyện chưa dừng lại ở đó, Kim Han Mi (Kim Jae Kyung) lại bất ngờ đứng trước truyền thông tiết lộ cô là con gái riêng của Kim Seok Hoon, ông ta đã bỏ rơi mẹ cô khi bà chăm lo cho ông thi công chức, đến lúc thi đỗ lại đi lấy người khác. Đồng thời, vợ của Kim Seok Hoon cũng bị bắt vì tội rửa tiền, tham nhũng.

Nội dung chú thích ảnh

Với những vi phạm pháp luật của người thân cùng vi phạm đạo đức khi bỏ rơi người cũ, Kim Seok Hoon cuối cùng đã bị Jo Tae Seob 'bỏ rơi'. Gã nghị viên sai Kim Hee Woo bắt Kim Seok Hoon với tội danh bao che cho những người có liên quan đến vụ ma túy ở Kim San và những quan chức dính đến bê bối tình dục.

Nội dung chú thích ảnh

Vị tiền bối Hee Woo phò tá cũng theo phe Jo Tae Seob

Sau khi Kim Seok Hoon bị hạ bệ, vị trí công tố viên trưởng bị bỏ trống. Khi xem xét tất cả các ứng cử viên thích hợp, Jo Tae Seob đã nhắm Jeon Seok Gyu cho vị trí này. Tay nghị viên hẹn gặp Jeon Seok Gyu và nói rõ ý định của mình, tuy nhiên nếu vị trí này thuộc về ông thì phải đáp ứng yêu cầu cắt đứt tất cả mối quan hệ với đồng nghiệp cũ (trong đó có Hee Woo) và để Choi Kang Jin ở bên cạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Yêu cầu này không khác gì yêu cầu Jeon Seok Gyu 'trở mặt' với Kim Hee Woo. Ông đã từ chối vị trí nhưng Jo Tae Seob nào để yên. Hắn ta đe dọa nếu ông từ chối thì sẽ không còn đường để về quê. Cuối cùng, sau những lần suy nghĩ, Jeon Seok Gyu chính thức trở thành công tố viên trưởng dưới phe cánh của Jo Tae Seob.

Nội dung chú thích ảnh

Đàn anh thân thiết Lee Min Soo trở mặt

Sau những lần Kim Hee Woo nhận lệnh của Jo Tae Seob mà không hỏi lý do, gã nghị viên đã cho người tìm ra điểm yếu của chàng công tố viên. Tuy nhiên, sau khi điều tra lại không phát hiện ra được gì nên Jo Tae Seob bèn sử dụng 'mỹ nhân kế', thay vì đánh vào tham vọng với Hee Woo.

Nội dung chú thích ảnh

Hắn ta gặp mặt Jung Seo Yeon và đưa ra thỏa thuận, nếu cô ta 'câu dẫn' được Kim Hee Woo thì sẽ hợp tác làm ăn với tập đoàn của cô. Sau một vài lần chần chừ, cuối cùng cô ta cũng đồng ý với điều kiện đưa ra.

Nội dung chú thích ảnh

Để có thể tiếp cận Hee Woo thì một cuộc chạm trán bất ngờ là điều cần phải làm đầu tiên. Chính vì vậy, Jung Seo Yeon đã đến quán gà của gia đình Hee Woo dùng bữa, sau đó lấy lý do không biết đường về khách sạn để nhờ Hee Woo chỉ đường. Sự nhiệt tình của Hee Woo khiến Jung Seo Yoon hả hê, cô ta cho rằng nhiệm vụ này quá đơn giản.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chưa dừng lại ở đó, Jo Tae Seob còn hẹn gặp Lee Min Soo (Jung Sang Hoon), mặc dù từng là kẻ khiến cho bố anh phải mắc án oan nhưng lần này với những điều kiện gã nghị viên đưa ra, vị công tố này đã chính thức bắt tay với hắn. Đồng thời, sẽ tuyên chiến với Hee Woo sau này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Kim Hee Woo sẽ làm gì để đánh 'thù trong, giặc ngoài'? Cùng đón xem các tập cuối của Again My Life. ở Việt Nam, phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Mai Mai/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều