'Bạn trai tôi là hồ ly 2' tập 2: 'Ác nữ' Kim So Yeon tìm mọi cách để có được Lee Dong Wook?

Dự định cũng như những kế hoạch hoàn hảo của Lee Yeon (Lee Dong Wook) có thể sẽ hỏng bét sau sự xuất hiện của Ryu Hong Joo (Kim So Yeon) tại tập 2 'Bạn trai tôi là hồ ly 2'.

07/05/2023 00:51

google_Tiin.vn

Mở đầu phần 2 Tale of the Nine-Tailed 1938 (Bạn trai tôi là hồ ly), viên ngọc âm dương ở hiện tại bị đánh cắp. Lee Yeon phải về năm 1938 để tìm và quay lại hiện tại trước giờ Dần. Tuy nhiên, Lee Rang ở năm 1938 bất ngờ bị tên đánh cắp ngọc sát hại khiến Lee Yeon phải đi tìm Phương Đông Sóc để đổi tuổi thọ cho em trai, sau cùng lỡ mất thời gian trở lại. Rang đã sống lại nhưng Yeon cũng mắc kẹt tại năm 1938.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 2 bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Lee Yeon - Lee Rang và bà chủ Ryu Hong Joo (Kim So Yeon). Cuối tập 1 dù tiếc khi biết Phương Đông Sóc đã chết vì cậu ta kiếm tiền rất giỏi nhưng Ryu Hong Joo lại hào hứng vì biết Lee Yeon đã trở về. Cô khen anh 'vẫn đẹp trai' và cảm thán rằng mình 'đã theo đuổi anh ta hàng trăm năm'.

Cùng lên chuyến tàu với nhóm người của Lee Yeon, bà chủ Ryu dành hẳn 1 khoang để tận hưởng không gian riêng. Sau đó cuộc giao đấu giữa 2 người bắt đầu với lời chào của Hong Joo: 'Lâu rồi không gặp, hồ ly'. Cô kiên quyết muốn cướp được Lee Yeon: 'Anh hãy thuộc về tôi. Dù phải giết và nhồi bông anh ta, tôi cũng sẽ khiến anh ta thuộc về tôi'. Đến Lee Rang cũng phải ngạc nhiên hỏi Yeon: 'Anh có quan hệ gì với mụ điên đó?'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ryu Hong Joo vô cùng lợi hại, Lee Rang cuối cùng đã bỏ rơi anh trai và 'chạy mất dép'.

Tiếp đó, vì bị mắc kẹt lại quá khứ, Lee Yeon quyết định truy tìm kẻ đã đánh cắp ngọc âm dương và đâm Lee Rang. Cả 2 lần theo những manh mối, thậm chí giả làm phục vụ để phục thù. Bởi bản chất của hồ ly là luôn trả ơn và rất tàn nhẫn khi trả thù.

Có lẽ Ryu Hong Joo đã tìm ra thân phận của người đàn ông bí ẩn kia. Cô tự hỏi: 'Nên giúp Lee Yeon hay anh ta?'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều khả năng bà chủ Ryu sẽ giúp kẻ thù của Yeon vì cô muốn thu phục hơn là có được trái tim Lee Yeon.

Đón xem các tập tiếp theo của Bạn trai tôi là hồ ly 2 (Tale of the Nine-Tailed 1938) phát sóng lúc 21:20 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Tale of the Nine Tailed 1938 - Trailer tập 2

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều