Đàm Tùng vận 'lái máy bay' với trai đẹp trong phim mới!

Đàm Tùng Vận chuẩn bị trở lại màn ảnh Hoa ngữ với một một bộ phim cực đáng mong chờ bên cạnh Vương Khải.

06/12/2022 14:04

google_Tiin.vn

Bộ phim Hướng theo chiều gió được xem là 'bản sao' Bao la vùng trời của TVB, do Vương Khải và Đàm Tùng Vận đóng chính. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật: phó bộ trưởng bộ phận vận tải hành khách hãng hàng không Lộc Châu – Cố Nam Đình (Vương Khải đóng) và nhân viên tổ bay Trình Tiêu (Đàm Tùng Vận đóng). Công tác trong cùng một đơn vị, hai người với tính cách khác nhau lại tình cờ trở thành thầy trò, cùng trải qua hàng loạt xung đột và thử thách trong các sự cố hàng không, cuối cùng gạt bỏ mọi trở ngại, giúp đỡ nhau trưởng thành, cùng nhau xây dựng ước mơ.

Là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2022, đoàn làm phim Hướng theo chiều gió đã hợp tác với hãng hàng không Hạ Môn, ngay từ giai đoạn chuẩn bị đã có cố vấn chuyên nghiệp giải đáp những thắc mắc của đoàn phim, diễn giải cấu trúc ngành một cách toàn diện, nghiên cứu đầy đủ bối cảnh chuyên nghiệp của ngành hàng không dân dụng.

Vương Khải và Đàm Tùng Vận 'nên duyên'

Trong giai đoạn trau chuốt kịch bản, có giảng viên hàng không loại C quốc gia tư vấn kịch bản, sàng lọc trong gần 50 sự kiện có thật đã xảy ra trong ngành hàng không dân dụng, cải biên dựa theo người thật việc thật, thông qua các sự kiện có tính thời sự cao như hoãn tết, tránh khẩn cấp, cứu hộ trên núi… sắp xếp, điều chỉnh, diễn dịch, lập kế hoạch chuyên sâu và thảo luận về tính hợp lý của các sự kiện. Đây là bộ phim hiếm hoi được quay trong cabin thực tập chuyên nghiệp của phi công, tái hiện chân thực 100% cảnh đào tạo của phi hành đoàn.

Bộ phim đậm chất lãng mạn nhưng có đề tài mới lạ

Bạn có mong chờ bộ phim của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận không?

Theo Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều