Lộ đoạn clip khi Tom Holland vật vã thử vai Spider Man trong Civil War: Chính điều này ở Tom đã giúp cậu nhận được vai diễn

Cậu nhóc Tom Holland đã phải cạnh tranh với hơn 200 diễn viên khác để có thể nhận được vai diễn Spider Man trong MCU

16/08/2020 23:54

Hiện tại, Spider Man đang là nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất của Marvel nói chung. Độ nổi tiếng của nhân vật này thật sự vô cùng đáng nể, khi số người thích Người Nhện còn cao hơn hẳn Superman, Batman của DC, hay thậm chí là Iron Man, Captain America của Marvel.

Lộ đoạn clip khi Tom Holland vật vã thử vai Spider Man trong Civil War: Chính điều này ở Tom đã giúp cậu nhận được vai diễn 0

Chính vì thế, khi chọn mặt để gửi vàng, Marvel Studios đã phải cân nhắc rất lâu và cẩn trọng những sự lựa chọn của mình, để sau này họ sẽ không phải hối hận với quyết định đó.

Lộ đoạn clip khi Tom Holland vật vã thử vai Spider Man trong Civil War: Chính điều này ở Tom đã giúp cậu nhận được vai diễn 1

Sau cả năm casting, với hơn 200 gương mặt vô cùng tiềm năng, cái tên cuối cùng được chọn để khoác lên người bộ đồ Spidey chính là Tom Holland, anh chàng sinh năm 1996.

Tom Holland (bên trái) cùng 'chú' Robert D Jr.

Tom Holland (bên trái) cùng 'chú' Robert D Jr.

Được biết, đã có rất nhiều cái tên tài năng đến thử vai diễn này, nhưng nguồn năng lượng và cảm giác mà Tom Holland mang đến là hoàn toàn khác. Chính điều đó đã khiến nam diễn viên khác biệt hơn so với những người đồng nghiệp khác.

Lộ đoạn clip khi Tom Holland vật vã thử vai Spider Man trong Civil War: Chính điều này ở Tom đã giúp cậu nhận được vai diễn 3

Đoạn video ghi lại những trải nghiệm của Tom khi anh có vòng thử vai đầu tiên cùng Robert Downey Jr.

Ngoài ra, một điểm cộng nữa mà chẳng ai ngờ đến, thứ đã giúp Tom rất nhiều trong việc thuyết phục đạo diễn trao cho mình vai Peter Parker, đó chính là việc anh chàng biết lộn ngược. Có nằm mơ thì anh chàng cũng không thể tin được rằng, một kĩ năng mình học được để làm cho vui, lại giúp anh có được một vai diễn trong vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới.

Tom trong chương trình The Ellen's Show

Tom trong chương trình The Ellen's Show

Sau đây là đoạn video ghi lại những cảnh phim mà Marvel phải quay thử cùng Chris Evans và những nhận xét từ phía Marvel:

Sau hàng loạt bộ phim Avengers cũng như 2 phần phim riêng là Homecoming Far From Home, Marvel đã nhận ra tiềm năng của anh và có những động thái vô cùng mạnh mẽ để giữ chân nhân vật cũng như chàng diễn viên này lại trong vũ trụ điện ảnh của mình.

Lộ đoạn clip khi Tom Holland vật vã thử vai Spider Man trong Civil War: Chính điều này ở Tom đã giúp cậu nhận được vai diễn 5

Theo một số nguồn tin, có vẻ như Marvel đang có ý định kí hợp đồng thêm 6 phim nữa với anh chàng Tom Holland, trong cả MCU lẫn vũ trụ điện ảnh của Sony. 6 dự án điện ảnh này không bao gồm Spider Man 3, dự kiến ra mắt vào năm 2022. Vậy nên theo những dự đoán ban đầu, khả năng cao Tom Holland sẽ góp mặt trong Spider Man 4, 5, 6 và thêm 3 dự án khác vẫn chưa biết tên.

Poster do fan làm

Poster do fan làm

Poster do fan làm

Poster do fan làm

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều