#Phim Nơi giấc mơ tìm về

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 41: Phương mắng Gia An khi quyết định từ bỏ công ty La La

Trong trích đoạn giới thiệu tập 41 Nơi giấc mơ tìm về, Gia An (Lãnh Thanh) trách bà Lan (NSND Lê Khanh) và ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) khiến anh trở thành trẻ mồ côi. Cũng vì oán giận bà Lan, Gia An giũ bỏ hết trách nhiệm với công ty La La. Mai Anh (Minh Thu) biết sự thật về việc bố mẹ cô cho người truy sát bố mẹ Gia An.

24/07/2023 10:21

google_Tiin.vn

Trong tập 41 phim truyền hình Nơi giấc mơ tìm về, Gia An (Lãnh Thanh) trách bà Lan (NSND Lê Khanh) và ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) khiến anh trở thành trẻ mồ côi. Gia An nói Trí: 'Nếu không có chú Kình, sự ích kỷ của bà, nếu bố mẹ tao được cứu, tao sẽ không trở thành trẻ mồ côi'.

Dù Trí ra sức khuyên nhủ Gia An về công lao nuôi dưỡng và chiều chuộng Gia An của bà Lan thì với anh bà không thể thay thế bố mẹ anh. Gia An nói rằng hồi nhỏ, anh luôn mong muốn được ngồi sau yên xe bố mẹ, được bố mẹ đưa, đón đi học như những người bạn khác.

Gia An tâm sự: 'Tất cả điều đó chỉ là ảo tưởng. Các bạn ngưỡng mộ vì tao được đưa đón bằng ôtô còn tao ghen tỵ vì họ được bố mẹ đón'. Thời điểm đó, Gia An không dám than vãn, oán trách một lời vì nghĩ tất cả chỉ là tai nạn.

Trong khi đó, Mai Anh (Minh Thu) thông qua Hùng lùn biết được tình hình hiện tại của bố mẹ cô. Theo lời Hùng lùn, bố mẹ Mai Anh bị khởi tố về tội đòi nợ thuê, tổ chức đánh bạc, vận chuyển hàng lậu. Mai Anh cho rằng từ khi bước chân vào con đường này, bố mẹ cô biết chắc có ngày bị bắt nhưng mọi thứ xảy ra quá nhanh, cô không kịp chào tạm biệt bố mẹ. Điều cô quan tâm hơn cả là sự thật về việc bố mẹ cô cho người truy sát bố mẹ Gia An.

Ở một diễn biến khác tập 41 phim Nơi giấc mơ tìm về, Phương (Việt Hoa) tức giận vì Gia An hủy toàn bộ hoạt động của công ty. Cô mắng Gia An 'vô trách nhiệm', có ý định 'bỏ của chạy lấy người'. 'Cậu là người kéo tôi về đây, yêu cầu tôi có trách nhiệm với dự án của mình. Nhưng tất cả hành động này là sao? Định bỏ của chạy lấy người à?', Phương hỏi.

Gia An uất ức nói với Phương những thứ liên quan đến công ty La La không thuộc về anh, nên anh quyết định trả hết lại cho bà Lan. 'Từ nay, tôi không còn liên quan đến La La nữa', Gia An tuyên bố trong sự ngỡ ngàng của Phương.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 41 bộ phim Nơi giấc mơ tìm về lên sóng lúc 21h00 tối nay, ngày 24/7 trên VTV1.

Theo P.V/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều