Phim mới của Jennifer Lopez dừng ghi hình do cuộc đình công của các biên kịch

Việc sản xuất bộ phim tiếp theo của Jennifer Lopez đã buộc phải bị đình chỉ do sự ảnh hưởng từ cuộc đình công của các biên kịch Hollywood.

05/06/2023 17:51

google_Tiin.vn

Theo Deadline, dự án điện ảnh Unstoppable của Jennifer Lopez đã buộc phải dừng lại. Mặc dù quá trình quay phim chỉ vừa bắt đầu nhưng đã lập tức bị tạm dừng. Nguyên nhân là do dự án này bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của các nhà biên kịch Hollywood.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty Images)

Cụ thể, trong khi bộ phim đang ghi hình thì đội ngũ biểu tình đã có mặt tại trường quay để phản đối. Sự hỗn loạn lập tức xảy ra khiến đoàn làm phim bất ngờ và phải dừng ghi hình đột ngột. Sau khi họp bàn, phía hãng phim quyết định sẽ tạm dừng việc sản xuất bộ phim nhằm tránh những tổn hại không đáng có.

Theo phần giới thiệu của Unstoppable, ngôi sao 53 tuổi sẽ đóng cặp với Jharrel Jerome. Bộ phim xoay quanh Anthony Robles - một đô vật người Mỹ sinh ra với chỉ một chân. Mặc dù vậy, người này vẫn vượt lên chính mình, giành chiến thắng trong giải vô địch quốc gia tại bang Arizona.

Unstoppable không phải dự án duy nhất buộc phải hủy bỏ do ảnh hưởng bởi cuộc biểu tình lần này. Trước đó, nhiều lễ trao giải cũng buộc phải tạm hoãn như lễ trao giải Tony Awards, Daytime Emmy, lễ vinh danh Thành tựu cuộc sống AFI 2023 của Viện Phim Mỹ dành cho Nicole Kidman...

Theo Hà Linh (Theo Just Jared)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều