'Reborn Rich' tập 9: Shin Hyun Been bị liên luỵ từ màn trả thù họ hàng gay gắt của Song Joong Ki?

Vốn dĩ muốn dạy cho bác gái bài học nhớ đời trong tập 9 'Reborn Rich' nhưng Jin Do Joon lại không ngờ sự việc có thể ảnh hưởng đến cô bạn Seo Min Young (Shin Hyun Been).

09/12/2022 15:24

google_Tiin.vn

Trước đó, chủ tịch Jin Yang Chul (Lee Sung Min) đã phát hiện ra sức khoẻ mình gặp vấn đề lớn. Cú sốc khiến ông nhận ra đứa con mình yêu thương nhất chính là tập đoàn Soonyang và cuối cùng quyết định rút lại quy tắc để con cả thừa kế. Ông tuyên bố người kế vị sẽ được chọn dựa trên năng lực của bản thân khiến cuộc cạnh tranh ngầm giữa các thành viên dần nổ ra.

Jin Do Joon (Song Joong Ki) cũng bị cảnh báo đừng mơ tưởng đến vị trí người thừa kế tuy nhiên Jin Hwa Young (Kim Shin Rok) lại sỉ nhục mẹ anh khiến anh chàng càng muốn trả đũa. Do Joon đã lừa Hwa Young dùng cổ phần thế chấp để mua cổ phiếu thông qua Miracle. Nhưng khi thực sự kiếm được lời, Jin Hwa Young vẫn tiếp tục đánh liều giữ cổ phiếu không chịu bán với tham vọng càng thu về nhiều hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 9 Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) hé lộ sự vui sướng tột độ của Jin Hwa Young khi cổ phiếu lại lên giá. Mặc dù được giám đốc tài chính khuyên: 'Với khoản lãi hiện tại thì tôi nghĩ cô nên dừng việc đầu tư' nhưng con gái duy nhất của chủ tịch Jin vẫn khăng khăng: 'Tôi đã bảo giá cổ phiếu sẽ tăng lên 300.000 Won rồi mà'. 

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Seo Min Young (Shin Hyun Been) và Jin Do Joon sẽ được khai thác trong tập 9. Do Joon đã hẹn gặp Min Young vì muốn cô 'điều tra nội dung giao dịch của giám đốc Jin Hwa Young'. Buổi hẹn ăn tối Min Young cứ ngỡ là riêng tư hoá ra lại là 'gặp gỡ với tư cách công tố viên - bị cáo'.

Sau đó đương nhiên Jin Hwa Young đã 'rơi xuống địa ngục' vì tham vọng quá lớn của mình. Theo kiến thức từ kiếp trước, số cổ phiếu này từng tăng cao nhưng cũng nhanh chóng gảm liền 98%. Cảnh tượng Hwa Young ném giấy tờ trong tức giận và mắng: 'Tên khốn Jin Do Joon', khi cô thất thần và say khướt hay thậm chí là bò dưới đất ôm chân, quỳ cầu xin bố cứu mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tưởng như đã giáng một đòn nặng lên Jin Hwa Young và kết thúc bằng cuộc họp cổ đông để bãi nhiễm vị trí hiện tại của cô, tuy nhiên, rất có thể Jin Do Joon sẽ bị bác gái phản đòn khi một thông tin được tiết lộ: 'Công tố viên phụ trách vụ của cô là bạn học cùng khoá với Jin Do Joon'. Tại cuộc họp, gương mặt đắc ý của Jin Hwa Young và biểu cảm nghi ngờ từ Do Joon cho thấy cô dường như người phụ nữ này đã chuẩn bị một phần quà lớn thú vị cho cháu trai mình.

Nội dung chú thích ảnh

Jin Hwa Young sẽ rất cay đắng khi bị Jin Do Joon lừa gạt? Cô sẽ làm gì để trả thù? Việc này có ảnh hưởng và làm tổn thương Seo Min Young?

Trước khi tập 9 phát sóng, JTBC cũng tung ra poster mới nhất của bộ phim với 2 nhân vật chính Jin Do Joon - Seo Min Young, cho thấy nửa  sau của phim sẽ tập trung khai thác mối quan hệ của 2 nhân vật này. Điểm hấp dẫn ở poster ở chỗ Jin Do Joon đang ở độ tuổi 20 trong khi hình ảnh Seo Min Young cho thấy cô khoảng 40 tuổi. Dòng chú thích: 'Mối quan hệ hợp tác để săn lùng gia đình Soonyang bắt đầu' càng khiến khán giả tò mò, hi vọng về sự hợp tác của cặp đôi bởi lẽ, suốt nửa đầu phim nhân vật Seo Min Young không được khai thác nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trên jTBC. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Reborn Rich - Trailer tập 9

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều