'The Red Sleeve' tập 6: Hứa bảo vệ thái tử, cung nữ Lee Se Young... tắm chung luôn cùng Junho (2PM)?

Mối quan hệ đặc biệt giữa Yi San (Junho 2PM) với cô cung nữ Seong Deok Im (Lee Se Young) sẽ tiếp tục được khai thác trong tập 6 'The Red Sleeve'.

27/11/2021 17:47

Trước đó trong 5 The Red Sleeve, Yi San (Junho 2PM) và Seong Deok Im (Lee Se Young) đã trở nên thân thiết hơn sau khi giải quyết những hiểu lầm. Yi San phải đối mặt với tình huống nguy hiểm được dàn dựng bởi những kẻ muốn lật đổ ngôi vị thái tôn.

Thông qua một đêm chứng kiến toàn bộ câu chuyện đau lòng giữa anh và nhà vua, Deok Im đã nhìn thấu trái tim đầy tổn thương của Yi San. Cô thề sẽ bảo vệ Yi San trước mọi nguy hiểm...

'The Red Sleeve' tập 6: Hứa bảo vệ thái tử, cung nữ Lee Se Young... tắm chung luôn cùng Junho (2PM)? 0

Ở những hình ảnh mới được phát hành cho tập 6 sắp phát sóng, không khí căng thẳng giữa hai nhân vật chính được tiết lộ. Trong không gian của phòng tắm, Yi San cởi bỏ trang phục chỉ còn duy nhất với chiếc choàng mỏng cuối cùng. Dù vậy, ánh mắt mãnh liệt của anh không ngừng nhìn thẳng vào cung nữ Seong Deok Im, người duy nhất ở đó để hầu hạ thái tử. 

Deok Im có trách nhiệm với thái tôn và chắc chắn không rời mắt khỏi anh nhưng rõ ràng biểu cảm của cô lúc này là vô cùng bất an khi cảm nhận được ánh mắt của đối phương.

Thái tử đi tắm nhưng cứ dán mắt vào 'con gái nhà người ta'.

Thái tử đi tắm nhưng cứ dán mắt vào 'con gái nhà người ta'.

'The Red Sleeve' tập 6: Hứa bảo vệ thái tử, cung nữ Lee Se Young... tắm chung luôn cùng Junho (2PM)? 2

Sự lo lắng của Seong Deok Im càng dâng cao khi cả hai bằng cách nào đó đã ở trong bồn tắm cùng nhau. Yi San vòng tay quanh người cô cung nữ và mắt anh vẫn nhìn chằm chằm như thể muốn 'ăn tươi nuốt sống' Seok Im. Trong khi đó Seong Deok Im, người ướt sũng vì nước thì tiếp tục lo lắng cực độ, đứng đơ người không dám nhìn thẳng với đối phương...

'The Red Sleeve' tập 6: Hứa bảo vệ thái tử, cung nữ Lee Se Young... tắm chung luôn cùng Junho (2PM)? 3

Tại sao bỗng dưng cả hai lại cùng ở trong bồn tắm của Yi San? Mối quan hệ của họ sẽ phát triển như thế nào sau sự kiện này? Đón xem các tập tiếp theo của The Red Sleeve phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

The Red Sleeve - Trailer tập 6

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều